Danh mục sản phẩm

Tế bào gốc và bệnh lý tế bào gốc tạo máu

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
180.000₫

  Tế bào gốc và bệnh lý tế bào gốc tạo máu Chẩn đoán - Phân loại - Điều trị   THÔNG TIN SÁCH:   Tác giả: Chủ biên Tác giả:  GS.TSKH. Đỗ Trung Phấn Số trang: 480 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Nhà xuất bản: Nhà xuất bản...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


 

Tế bào gốc và bệnh lý tế bào gốc tạo máu Chẩn đoán - Phân loại - Điều trị

 

THÔNG TIN SÁCH:

 

Tác giả: Chủ biên Tác giả: 

GS.TSKH. Đỗ Trung Phấn

Số trang: 480

Khổ: 19x27

Tình trạng:  Còn hàng

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nội 

Năm xuất bản: 2019

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giá bìa: 180.000 vnđ 

 

Giới thiệu

Các bệnh về máu và cơ quan tạo máu ngày càng phát triển với số l­ượng đáng lo ngại, trong đó có bệnh lý của tế bào gốc sinh máu, bao gồm: suy tuỷ, rối loạn sinh tuỷ và các ung thư­ TBG sinh máu. Các bệnh này đều thuộc nhóm bệnh nặng, cho tới nay đã có nhiều tiến bộ về chẩn đoán và điều trị, như­ng vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Do đó, việc ứng dụng các hiểu biết mới, các kết quả mới vào chẩn đoán và điều trị các bệnh này phù hợp với hoàn cảnh, mức sống và điều kiện trong n­ước là một yêu cầu cấp thiết.

    Xuất phát từ yêu cầu chẩn đoán và điều trị bệnh, yêu cầu đào tạo, nhất là đào tạo sau đại học, chúng tôi biên soạn cuốn “Tế bào gốc và bệnh lý tế bào gốc tạo máu” với 5 nội dung chính sau đây:

  1. Các vấn đề cơ bản về tế bào gốc (Stem cell), vai trò tủy x­ương trong biệt hóa và tự tái tạo tế bào gốc.

  2. Tế bào gốc sinh máu, quá trình sinh máu bình th­ờng, khái niệm về bệnh lý đơn dòng TBG sinh máu.

  3. Các vấn đề cơ bản về miễn dịch, di truyền, phân tử, dấu ấn màng tế bào có liên quan đến biệt hóa TBG và bệnh lý TBG sinh máu.

  4. Bệnh lý tế bào và TBG sinh máu, bao gồm các bệnh ác tính TBG ch­ưa biệt hóa, TBG biệt hóa, dòng bạch cầu, dòng hồng cầu, dòng mẫu tiểu cầu, dòng lympho bao gồm: u lympho, đa u tủy x­ương. Trong mỗi bệnh cụ thể đều đ­ược trình bày theo các nội dung sau đây: bệnh nguyên, bệnh sinh, dịch tễ học chẩn đoán, phân loại và điều trị.

  5. Các phư­ơng pháp mới sử dụng cho chẩn đoán và điều trị, chăm sóc các bệnh ung thư­ máu: Hóa trị liệu, ghép tủy tế bào gốc, sử dụng kháng thể đơn dòng và các cytokin, sử dụng máu và các sản phẩm máu, điều trị gen (gen therapy), chăm sóc tinh thần, vệ sinh, dinh d­ưỡng.


>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: