Danh mục sản phẩm

Minivis Chỉnh nha và các khí cụ đi xa răng hàm mặt

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
490.000₫ 490.000₫

MINIVIS CHỈNH NHA VÀ KHÍ CỤ DI XA RĂNG HÀM Tác giả:  PGS.TS VÕ TRƯƠNG NHƯ NGỌC - BS NGUYỄN VIỆT ANH  Năm xuất bản: NXB ĐẠI HỌC HUẾ  Xuất bản năm: 2017  Hình thức bìa: mềm ( hình ảnh màu ) Số trang: giấy...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

MINIVIS CHỈNH NHA VÀ KHÍ CỤ DI XA RĂNG HÀM


Tác giả:  PGS.TS VÕ TRƯƠNG NHƯ NGỌC - BS NGUYỄN VIỆT ANH 

Năm xuất bản: NXB ĐẠI HỌC HUẾ 

Xuất bản năm: 2017 

Hình thức bìa: mềm ( hình ảnh màu )

Số trang: giấy code


Quyển sách MINIVIS CHỈNH NHA VÀ KHÍ CỤ DI XA RĂNG HÀM của tác giả PGS.TS VÕ TRƯƠNG NHƯ NGỌC do NXB ĐẠI HỌC HUẾ biên soạn và phân phối cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần sách để tìm hiểu. 

Cuốn sách MINIVIS CHỈNH NHA VÀ KHÍ CỤ DI XA RĂNG HÀM đang giúp đỡ nhiều thông tin cho bạn đọc với những thông tin y học nâng cao do tác giả PGS.TS VÕ TRƯƠNG NHƯ NGỌC tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: