Danh mục sản phẩm

Sách - Nâng quy mô và thẩm định quy trình sả xuất thuốc thành phẩm (SĐH)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
82.000₫

Nâng quy mô và thẩm định quy trình sản xuất thuốc thành phẩm (Giáo trình đào tạo sau đại học) Tác giả:  Trường Đại Học Dược Hà Nội - Bộ Môn Công Nghiệp Dược - Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Chiến Số trang:...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Nâng quy mô và thẩm định quy trình sản xuất thuốc thành phẩm (Giáo trình đào tạo sau đại học)

Tác giả: 

Trường Đại Học Dược Hà Nội - Bộ Môn Công Nghiệp Dược - Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Chiến

Số trang: 256

Khổ: 19x27

Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản 2019

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫82.000 

GIỚI THIỆU SÁCH

Nâng quy mô và thẩm định quy trình sản xuất thuốc thành phẩm (Giáo trình đào tạo sau đại học). 

Giáo trình này gồm 5 chương, đề cập đến việc nâng quy mô và thẩm định quy trình sản xuất thành phẩm dùng để giảng dạy cho học viên cao học với thời lượng 2 tín chỉ. Giáo trình sẽ giới thiệu cho người học những kiến thức cơ bản về nâng quy mô sản xuất một số dạng thuốc rắn, thuốc lỏng và sản phẩm công nghệ sinh học. Tài liệu giúp người đọc thiết kế, triển khai thẩm định quy trình sản xuất dược phẩm theo phương pháp kinh điển cũng như cập nhật xu hướng mới. Đồng thời, tài liệu sẽ cung cấp người đọc các công cụ thống kê xử lý số liệu trong việc nâng quy mô, thẩm định quy trình sản xuất; giúp người đọc phân tích, phán đoán sửa chữa những tính huống xấu có thể xảy ra để triển khai hoạt động sản xuất dược phẩm hiệu quả hơn.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: