Danh mục sản phẩm

Nẹp bóng chày- nẹp ngón giữ tư thế

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
45.000₫ 110.000₫

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Nẹp bóng chày Nguyên liệu được sử dụng làm nẹp là hợp kim nhôm không gỉ Bên trong sản phẩm Nẹp bóng chày có lót một lớp xốp mềm tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Nẹp bóng chày

Nguyên liệu được sử dụng làm nẹp là hợp kim nhôm không gỉ

Bên trong sản phẩm Nẹp bóng chày có lót một lớp xốp mềm tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh đồng thời giúp bệnh nhân khi đeo sẽ không cảm thấy khó chịu, giúp thoáng khí, không gây cảm giác bí bách. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh bảo quản .Nẹp bóng chày có nhiều kích cỡ để lựa chọn sử dụng.

Nẹp bóng chày được chỉ định trong trường hợp nào?

Nẹp bóng chày là sản phẩm hữu ích giúp điều trị chấn thương ở tay một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nẹp bóng chày được chỉ định cho người bị chấn thương ở đầu ngón tay, gãy xương ngón tay hay những tổn tương ở vị trí đốt ngón tay.

Nẹp bóng chày là giải pháp hữu hiệu cố định khớp ngón tay, ngón tay ở vị trí chức năng khi bị chấn thương, tăng khả năng điều trị và bảo vệ ngón tay khỏi những thương tổn có thể xảy ra. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: