Danh mục sản phẩm

Sách - Ngoại khoa cơ sở (HCM 2022)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
250.000₫

THÔNG TIN CHI TIẾT: Tác giả PGS. TS. BS. Đỗ Đình Công, PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Hải   Ngày xuất bản 2022   Kích thước 19x26 cm   Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản y học   Nha phát hành: Nhà Xuất Bản y học   Loại bìa : Bìa...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả PGS. TS. BS. Đỗ Đình Công, PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Hải

 

Ngày xuất bản 2022

 

Kích thước 19x26 cm

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản y học

 

Nha phát hành: Nhà Xuất Bản y học

 

Loại bìa : Bìa mềm

 

Số trang 285

 

GIỚI THIỆU SÁCH

 

Ngoại Khoa Cơ sở Ngoại khoa cơ sở do tập thể giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của Bộ Môn Ngoại, Trường Đại học Y Dược Hồ Chí Minh biên soạn.

 

BM Ngoại ĐHYD TPHCM xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách mới xuất bản của bộ môn : Ngoại khoa cơ sở.

Cuốn sách gồm 20 bài viết, trong đó có 7 bài thuộc về những kiến thức cơ bản trong ngoại khoa, và 13 bài viết theo hướng tiếp cận chẩn đoán theo vấn đề, với những kiến thức mới được cập nhật.

Quyển sách rất phù hợp cho đối tượng sinh viên y đa khoa (các cấp lớp), các bác sĩ trẻ đang theo ngành ngoại khoa, cũng như các sinh viên ngành khác như răng hàm mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, điều dưỡng... muốn tìm hiểu về các vấn đề Ngoại khoa cơ bản.

Sách được in màu trên giấy đẹp (có đặc điểm chống photo), xuất bản bởi NXB Y học.

Giá bán: 250.000đ

 

Cám ơn các bạn đã quan tâm

 

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: