Danh mục sản phẩm

Nhãn khoa( Dùng cho ĐTBSĐK)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
65.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Chủ biên Pgs. Ts. Hoàng thị Phúc và thành viên cộng sự - cục khoa học công nghệ và đào tạo bộ y tế  Nhà xuất bản: Nhà xuất bản giáo dục Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Mắt Năm...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên Pgs. Ts. Hoàng thị Phúc và thành viên cộng sự - cục khoa học công nghệ và đào tạo bộ y tế 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản giáo dục

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Mắt

Năm xuất bản: 2019

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 191

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu

Sách Nhãn khoa được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trường Đại học Y Dược Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. 

Sách được các nhà giáo lâu năm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam. 

Sách trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản của nhãn khoa như cách khám bệnh nhân nhằm phát hiện triệu chứng, các xét nghiệm cận lâm sàng, chỉ định và điều trị một số bệnh mắt thường gặp và chuyển kịp thời các bệnh nặng khác lên tuyến chuyên khoa mắt.

Sách Nhãn khoa đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2007. 

Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạy - học chính thức của ngành Y tế trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: