Danh mục sản phẩm

Nhiệt Kế Điện Tử đa năng Hồng Ngoại Infrared - YK - TRT4 ( hàng nhập khẩu, đủ giấy tờ )

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
280.000₫

Nhiệt kế đo trán và nhiệt độ phòng 1s cho kết quả

Hàng nhập khẩu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tính năng Nhiệt Kế Điện Tử đa năng Hồng Ngoại Infrared - YK - TRT4 là một trong những mẫu nhiệt kế điện tử đo trán cho kết quả sau 1 giây, kết quả được hiển thị rõ ràng trên màn hình LED.

Cách sử dụng rất đơn giản: Bạn bật nút nguồn, đưa nhiệt kế lên vị trí trước trán cách khoảng 2cm, bấm nút scan (chính là nút nguồn), nhiệt kế sẽ hiển thị ngay kết quả đo trên màn hình sau 1 giây.

Bảo hàng 2 năm, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu.

Hình ảnh Nhiệt Kế Điện Tử đa năng Hồng Ngoại Infrared - YK - TRT4

Với công nghệ đo hồng ngoại nên xác định nhiệt độ từ cơ thể người chính xác hơn mà không cần tiếp xúc, từ đó giúp tránh mọi tiếp xúc vật lý và hạn chế lây lan vi khuẩn giữa người với người.

Lanaform IRT-100 LA090115

Đo nhiệt độ không cần tiếp xúc

Nhiệt kế có tính năng tự động tắt sau 1 phút nếu không hoạt động, đảm bảo tiết kiệm pin.

Bạn có thể xem lại các kết quả đo nhiệt độ lần trước là nhờ Nhiệt Kế Điện Tử đa năng Hồng Ngoại Infrared - YK - TRT4 lưu được 32 kết quả.

Bạn có thể đo nhiệt độ bằng đơn vị °C  hoặc °F.

Chức năng cảnh báo sốt giúp đọc kết quả đo dễ dàng hơn. Báo động được kích hoạt khi sốt trên 37,8 °C và 6 tiếng bíp liên tiếp, cho biết nhiệt độ đang ở mức cao.

Màn hình hiển thị rõ kết quả đo

Nhiệt kế sử dụng 2 pin AAA 1.5V nên khi hết pin, bạn dễ dàng tìm mua và thay thế.

 

Với các tính năng cơ bản cùng thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Nhiệt Kế Điện Tử đa năng Hồng Ngoại Infrared - YK - TRT4 được sử dụng phổ biến cho mọi gia đình có trẻ nhỏ và người bệnh.

 

Nhiệt Kế Điện Tử đa năng Hồng Ngoại Infrared - YK - TRT4 hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: