Danh mục sản phẩm

Sách - Nội kinh

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
90.000₫

Nội kinh - Tác giả: Trường Đại Học Y Hà Nội - Khoa Y Học Cổ Truyền - Chủ Biên: GS. Trần Thúy - GS.TS. Nguyễn Nhược Kim - PGS.TS. Vũ Nam - Nhà xuất bản Y học - Nhà phát hành: Công...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Nội kinh

- Tác giả: Trường Đại Học Y Hà Nội - Khoa Y Học Cổ Truyền - Chủ Biên: GS. Trần Thúy - GS.TS. Nguyễn Nhược Kim - PGS.TS. Vũ Nam

- Nhà xuất bản Y học

- Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

- Số trang: 304

- Khổ: 19x27

-Giá bìa: 79.000 đồng

- Giới thiệu:

Nội kinh là một di sản quý báu của y học cổ truyền, vì nguyên bản Nội kinh xưa, lời văn vắn tắt mà ý nghĩa thâm sâu, cho nên người mới học khó có thể lĩnh hội được ngay.

Ở Việt Nam trong những năm qua đã có một số dịch giả: Nguyễn Tử Siêu, Đinh Văn Mông, Nguyễn Trung Hòa, Huỳnh Minh Đức dịch ra quốc ngữ, song vẫn chưa đáp ứng mục đích giảng dạy đại học và sau đại học.

Chúng tôi trong quá trình công tác, nghiên cứu và giảng dạy đã dày công tìm hiểu Nội kinh và không ngừng nâng cao y lý trong giảng dạy và ứng dụng vào thực tiễn lâm sàng.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong giảng dạy (học tập nghiên cứu), chúng tôi thu thập lại các bài giảng trước đây làm thành tập:

Giáo trình Nội kinh. Toàn tập giáo trình này gồm có 8 chương: Phép dưỡng sinh. Học thuyết Âm dương Ngũ hành. Học thuyết Tạng tượng. Học thuyết Kinh lạc. Bệnh chứng. Chẩn đoán học. Nguyên tắc trị liệu. Học thuyết Ngũ vận lục khí.

Bao quát hết các thiên của Nội kinh, về thể thức biên soạn, trước tiên trích dẫn kinh văn, chú giải từ ngữ trong kinh văn, đánh số kinh văn theo từng chương, rồi dịch nghĩa và nhận xét nội dung chủ yếu của kinh văn.

Phần trích dẫn kinh văn chép y nguyên âm hán nôm để các bạn tham khảo, sau đó có mục giải thích từ, danh từ, câu văn, rồi dịch nghĩa ra tiếngViệt làm căn bản cho người đọc dễ hiểu.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: