Danh mục sản phẩm

Phác đồ chuẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp thường gặp

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
50.000₫ 60.000₫

  Sách - Phác Đồ Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Thường Gặp Tác giả            Nhiều tác giả Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam Đơn vị phát hành    Đại Học Dạy Nghề Ngày xuất bản      ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook 

Sách - Phác Đồ Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Thường Gặp

Tác giả            Nhiều tác giả

Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành    Đại Học Dạy Nghề

Ngày xuất bản        06-2019

Số trang            310

Kích thước        11 x 18 cm

Loại bìa            Bìa mềm

Nội dung

"Trong một vài thập niên trở lại đây, chúng ta được chứng kiến nhiều chuyển biến tích cực về tình hình kinh tế xã hội của Việt Nam. Đi kèm với những thay đổi đó, đời sống của nhân dân được cải thiện đáng kể, tuổi thọ nâng cao, môi trường sống, một số thói quen trong ăn uống, sinh hoạt, lao động liên quan đến sức khỏe thay đổi... từ đó dẫn đến bộ mặt bệnh tật cũng có nhiều thay đổi. Nếu như trước kia, các bệnh khớp thường gặp nhất là thấp khớp cấp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp dạng thấp, bệnh hệ thống (lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì toàn thể), bệnh lý nhiễm khuẩn tự nhiên (lao khớp) hay gặp thì ngày nay, các bệnh xương khớp ở người cao tuổi như loãng xương, thoái hoá khớp, các bệnh xương khớp do chuyển hoá (gút), các biểu hiện xương khớp của AIDS, đái tháo đường, chạy thận nhân tạo chu kỳ, viêm gan, ung thư... cùng nhiều bệnh khác đang trở thành vấn đề thời sự của những năm gần đây.

Có thể nói, các tiến bộ mới trong chẩn đoán bệnh lý cơ xương khớp như siêu âm cơ xương khớp, nội soi khớp, chụp cr, MRI, dụng cụ xác định mật độ xương... được áp dụng vào Việt Nam đã từng bước hiện đại hoá chẩn đoán, nhờ vậy, chất lượng chẩn đoán được nâng cao. Các tiến bộ trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp như sử dụng các nhóm thuốc chống viêm ức chế chọn lọc COX-2, các thuốc sinh học, sử dụng tế bào gốc, nội soi can thiệp, dùng tia laser, thay khớp nhân tạo... đã giúp kiểm soát tốt bệnh, mang lại chất sống cho bệnh nhân. Cùng với sự thay đổi của mô hình bệnh tật theo hướng tăng các bênh chuyển hoá thì các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Người bệnh hiện nay không chỉ được chăm sóc tại các cơ sở y tế công lập mà còn tìm đến các cơ sở y tế tư nhân như phòng khám, bệnh viện đa khoa hay thậm chí cả ưung tâm y tế tư nhân chuyên sâu. Sự đa dạng hoá này đem đến nhiều lựa chọn cho bệnh nhân, thỏa mãn được một số tiêu chí như dễ tiếp cận, thuận tiện, phục vụ nhanh gọn, cung cấp được một số dịch vu chăm sóc tốt...

Tuy nhiên, nhìn chung chưa có một quy trình thống nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh nói chung cũng như bệnh lý cơ xương khớp nói riêng. Diều này dẫn đến sự lúng túng cho các thầy thuốc thực hành cũng như một số bệnh nhân phải chịu sự thiệt thòi nếu tới khám tại các cơ sở chất lượng kém.

Hội Thấp khớp học Việt Nam, với tư cách là tổ chức đại diện cho các thầy thuốc chuyên ngành Cơ Xương Khớp, là đầu mối chịu trách nhiệm cao nhất về chuyên môn, có trách nhiệm thống nhất quy trình chuẩn về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp trên toàn quốc.

Trên cơ sở đó, chúng tôi đã lựa chọn 24 bệnh lý cơ xương khớp thưcmg gặp trong thực hành lâm sàng để viết quy trình chẩn đoán và điều trị. Đây là tài liệu được các giáo sư, bác sĩ chuyên môn sâu về chuyên ngành, là thành viên của Hội Thấp khớp học Việt Nam, đã biên soạn một cách ngắn gọn với mục đích hướng dẫn về thực hành cho các thầy thuốc chuyên ngành Cơ Xương Khớp.

Sau một năm phát hành nội bộ, cuốn sách đã được các bạn đọc đón nhận, trong đó có các thầy thuốc chuyên khoa, thầy thuốc nội khoa và sinh viên các trường Đại học Y trên toàn quốc.


 

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: