Danh mục sản phẩm

Phản ứng chuyển vị và ứng dụng trong tổng hợp thuốc

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
58.000₫

Phản ứng chuyển vị và ứng dụng trong tổng hợp thuốc Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - Chủ Biên: PGS.TS. Vũ Trần Anh - PGS.TS. Văn Thị Mỹ Huệ Nhà xuất bản y học năm xuất bản 2020 số trang: 160 Khổ:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Phản ứng chuyển vị và ứng dụng trong tổng hợp thuốc

Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - Chủ Biên: PGS.TS. Vũ Trần Anh - PGS.TS. Văn Thị Mỹ Huệ

Nhà xuất bản y học

năm xuất bản 2020

số trang: 160

Khổ: 19x27

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫58.000 

GIỚI THIỆU SÁCH

    Các phản ứng chuyển vị là loại phản ứng hữu cơ rất phong phú và đa dạng, thường xảy ra trong các quá trình thế, tách hay cộng hợp qua những chất trung gian như carbocation, carbanion hay chuyển vòng electron. Các phản ứng chuyển vị có nhiều ứng dụng trong tổng hợp hữu cơ và tổng hợp hóa dược do có các ưu điểm như tiết kiệm được nhiều bước phản ứng, hiệu suất cao và có tính đặc hiệu lập thể. Tuy nhiên, trong hầu hết các giáo trình hóa học hữu cơ cơ bản, các phản ứng chuyển vị được trình bày với dung lượng hạn chế, bao gồm một số ít các phản ứng chuyển vị cơ bản được sắp xếp ở các chương khác nhau. Vì thế, việc biên soạn tài liệu “Phản ứng chuyển vị và ứng dụng trong tổng hợp thuốc” là cần thiết, nhằm cung cấp một tài liệu tham khảo bao gồm các kiến thức cơ bản và hệ thống về phản ứng chuyển vị và một số ứng dụng trong tổng hợp thuốc; giúp người đọc có điều kiện nhanh chóng tiếp cận, mở rộng, nâng cao kiến thức và khả năng vận dụng loại phản ứng rất lý thú và hữu ích này.

    Nội dung cuốn sách này gồm 3 chương:

    Chương 1 trình bày định nghĩa và phân loại các phản ứng chuyển vị, các cơ sở lý thuyết của hai loại phản ứng chuyển vị phổ biến nhất là chuyển vị ái nhân và chuyển, 

vị sigma.

    Chương 2 trình bày một số phản ứng chuyển vị cơ bản thuộc các loại chuyển vị ái nhân, chuyển vị ái điện tử và chuyển vị sigma, các phản ứng chuyển vị này có nhiều ứng dụng trong tổng hợp hữu cơ và tổng hợp hóa dược. 

    Chương 3 trình bày ứng dụng của một số phản ứng chuyển vị cơ bản trong tổng hợp một số thuốc thiết yếu và các thuốc khác được sử dụng trong điều trị. 

Cuốn sách này được biên soạn làm tài liệu tham khảo cho nhiều đối tượng như sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh ngành Dược và ngành Hóa học, cũng như bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực tổng hợp hữu cơ và tổng hợp hóa dược.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: