Danh mục sản phẩm

Sách - Phẫu thuật nội soi ổ bụng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
118.000₫

Sách - Phẫu thuật nội soi ổ bụng Tác giả: Tôn Thất Bách ????à ????ấ?? ??ả??: Y Học ??ă?? ????ấ?? ??ả??: 2018 ??ô???? ???? ????á?? ??à????: Nhà xuất bản Y học ??ố ??????????: 410 Cuốn sách "Phẫu thuật nội soi ổ bụng" cung cấp các kiến...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Phẫu thuật nội soi ổ bụng

Tác giả: Tôn Thất Bách

????à ????ấ?? ??ả??: Y Học

??ă?? ????ấ?? ??ả??: 2018

??ô???? ???? ????á?? ??à????: Nhà xuất bản Y học

??ố ??????????: 410

Cuốn sách "Phẫu thuật nội soi ổ bụng" cung cấp các kiến thức cơ bản của phẫu thuật nội soi cho đối tượng là các bác sỹ phẫu thuật viên bước vào thực hiện phẫu thuật nội soi và các nhân viên y tế chuyên ngành quan tâm, vì vậy các nội dung cơ bản của cuốn sách vẫn mang tính thời sự cao.

Các yêu cầu về các kỹ thuật chuyên sâu của phẫu thuật nội soi hiện đang được đáp ứng bởi các khoá đào tạo chuyên sâu tại các trung tâm đào tạo và các hội thảo chuyên ngành và sẽ là nội dung của một cuốn sách khác về kỹ thuật phẫu thuật nội soi chuyên sâu mà tác giả của cuốn sách này cũng đang có tham vọng tham gia biên soạn.

Cuốn sách được chia thành 2 phần gồm 21 chương:

Phần một giới thiệu những kiến thức cơ sở

Phần hai là một số phẫu thuật nội soi cơ bản Riêng về phần trang thiết bị sử dụng trong phẫu thuật nội soi là một lĩnh vực có nhiều thay đổi và tiến bộ trong thời gian qua. Vì vậy, chương về phương tiện trang thiết bị đã được rà soát và bổ sung các kiến thức mới xuất hiện trong thời gian hơn 10 năm qua.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: