Danh mục sản phẩm

Phẫu thuật tạo hình nha chu

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
350.000₫ 350.000₫

Quyển sách được biên soạn từ các tài liệu và sách giáo khoa chuyên ngành, chyên khoa trong và ngoài nước dựa theo mục tiêu đào tạo sau đại học, đáp ứng được yêu cầu về kiến thức và kỹ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Quyển sách được biên soạn từ các tài liệu và sách giáo khoa chuyên ngành, chyên khoa trong và ngoài nước dựa theo mục tiêu đào tạo sau đại học, đáp ứng được yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cho học viên.

Phần tự lượng giá được trình bày ngay sau mỗi chương gồm các câu hỏi trắc nghiệm chọn câu trả lới đúng nhất có đáp án kèm theo.

Những câu hỏi tự luận không có đáp án vì mỗi câu là một vấn đề đòi hỏi tổng hợp, suy luận và kết hợp với thực tiễn để giải quyết vấn đề đã đặt ra cho từng người.

Quyển sách gồm có 3 phần:

Phần thứ nhất: Giải phẫu học

Phần thứ hai: Bệnh lý và cách phân loại mới bệnh viêm nha chu

Phần thứ ba: Các loại phẫu thuật

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: