Danh mục sản phẩm

Sách - Phục hồi chức năng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
95.000₫

Tác giả: BỘ MÔN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG - TRƯỜNG ĐH Y HÀ NỘI Nhà xuất bản: NXB Y Học Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học Xuất Xứ: Việt Nam Số trang: 359 Khổ: 19 x 27 cm Xuất...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tác giả: BỘ MÔN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG - TRƯỜNG ĐH Y HÀ NỘI

Nhà xuất bản: NXB Y Học

Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

Xuất Xứ: Việt Nam

Số trang: 359 Khổ: 19 x 27 cm

Xuất bản 2021

Tình trạng: mới 100%

Giá bìa: 100.000 vnđ 

Bộ môn Phục hối chức năng Đại học Y Hà Nội được thành lập ngày 28/1 1/1988 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Sau 27 năm thành lập. Bộ môn đã đào tạo được hàng trăm bác sĩ Định hướng chuyên khoa Phục hối chức năng (BSÐHCK PHCN), bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, thạc sĩ, tiên sĩ PHCN, giúp đỡ các trường Đại học và cao đẳng Y trong cả nước thành lập các bộ môn PHCN, đưa chương trình giảng dạy PHCN cho sinh viên y khoa. Các bộ môn PHCN của các trường Y ngày càng phát huy tác dụng trong sự nghiệp đào tạo cán bộ chuyên ngành phục hồi chức năng.

Để có tài liệu cơ bản giảng dạy cho các bác sĩ định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng ở các trường đại học y, được sự gợi ý và chi đạo của Bộ Y tế, Cục Quản lý Khám chữa bệnh, chúng tôi biên soạn cuốn "Giáo trình Phục hồi chức năng cho bác sĩ định hướng chuyên khoa". Giáo trình này được chia làm 4 phân:

- Phần 1: Khái niệm chung về khuyết tật và phục hồi chức năng. - Phần 2: Phục hồi chức năng cho một số dạng tật thường gặp. - Phần 3: Một số kỹ thuật lượng giá và thực hành phục hổi chức năng. - Phần 4: Một số quy trình kỹ thuật phục hồi chức năng áp dụng ở tuyên cơ sở. 

Cuôn giáo trình này dùng cho các thây cô giáo đế chuân bị các khoá đào tạo bác sĩ định hướng chuyên khoa và cho các bác sĩ mới chuyển qua làm việc với chuyên ngành Phục hôi chức năng tham khảo. Do thời gian và chương trình đào tạo BSÐHCK PHCN ở mỗi trường đại học Y có khác nhau nên chúng tôi đề xuất những phần cơ bàn nhât, đảm bảo 70% khối lượng của chương trình, 30% còn lại để các thấy cô giáo linh động bổ sung cho phù hợp với chương trình, nội dung, thời gian đào tạo và hoàn cảnh của trường mình.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: