Danh mục sản phẩm

Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng (Sách ĐTSĐH)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
60.000₫

Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng Tác giả:  PGS.TS. Trần Trọng Hải - PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Thùy Số trang: 192 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫60.000  Loại bìa: Bìa mềm Loại sách: In đen trắng Giới thiệu   Đào tạo nguồn nhân lực cán bộ chất...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng

Tác giả: 
PGS.TS. Trần Trọng Hải - PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Thùy
Số trang: 192
Khổ: 19x27
Tình trạng:  Còn hàng
Giá: ₫60.000 

Loại bìa: Bìa mềm
Loại sách: In đen trắng
Giới thiệu

 


Đào tạo nguồn nhân lực cán bộ chất lượng cao là một trong những mối quan tâm hàng đầu của ngành Y tế. Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất cho các cơ sở đào tạo, Bộ Y tế đã đặc biệt chú trọng tăng cường các phương tiện dạy và học, trong đó việc biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy đặc biệt ưu tiên. 
Sách Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng này được biên soạn nhằm phục vụ chủ yếu cho việc đào tạo sau đại học, nhưng cũng là tài liệu để phục vụ đào tạo đại học và tham khảo, tự học cho các nghiên cứu viên làm việc trong lĩnh vực y tế công cộng, phục hồi chức năng. Bên cạnh những kiến thức lý luận cơ bản của y tế công cộng, cuốn sách còn cung cấp những phương pháp phục hồi chức năng cụ thể được dùng trong các thể bệnh hay gặp trong phục hồi chức năng. 
Cuốn sách này được biên soạn bởi PGS. TS. Trần Trọng Hải, TS. Nguyễn Thị Minh Thủy và các cộng sự thuộc Bộ môn Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng Trường Đại học Y tế công cộng. Sách đã được Hội đồng chuyên môn của Bộ Y tế thẩm định năm 2011 gồm các chuyên gia thuộc các chuyên ngành y, dược. Cuốn sách được ban hành làm tài liệu sử dụng chính thức phục vụ đào tạo đại học và sau đại học của ngành Y tế. Đồng thời cuốn sách cũng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ làm việc trong công tác phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: