Danh mục sản phẩm

Phương pháp tổng hợp 1 số nhóm thuốc chống ung thư (GTĐTSĐH)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
50.000₫

Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - Bộ Môn Công Nghiệp Dược - Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện

Số trang: 136

Khổ: 19x27

 Còn hàng

Giá: ₫50.000 

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - Bộ Môn Công Nghiệp Dược - Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện

Số trang: 136

Khổ: 19x27

 Còn hàng

Giá: ₫50.000 

GIỚI THIỆU SÁCH

Những năm gần đây, bệnh ung thư ngày càng gia tăng trên phạm vi toàn cầu. Ung thư là nguyên nhân thứ 2 gây tử vong cho con người trong thế giới hiện đại. Hóa trị liệu ung thư là phương pháp được sử dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng trong lâm sàng từ hơn 50 năm nay. Trong 2 thập kỷ gần đây, các thuốc hướng đích ngày càng được chú trọng nghiên cứu, đã mang đến hiệu quả cao trong điều trị và làm giảm tác dụng phụ của hóa trị liệu truyền thống. Hàng năm, thế giới có khoảng 5-10 phân tử thuốc chống ung thư mới được phê duyệt đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất thuốc chống ung thư mới vẫn là vấn đề khó.

Giáo trình “Phương pháp tổng hợp một số nhóm thuốc chống ung thư” là tài liệu đào tạo sau đại học của Bộ môn Công nghiệp Dược - Trường Đại học Dược Hà Nội. Đây là học phần bắt buộc trong chương trình thạc sĩ, đã được dạy cho học viên nhiều năm nay. Giáo trình nhằm cung cấp cho học viên một cách hệ thống phương pháp tổng hợp các thuốc chống ung thư được sử dụng phổ biến trên lâm sàng hiện nay. Giáo trình gồm 6 chương: Chương 1 trình bày tóm tắt về bệnh ung thư và sự phát triển của hóa trị liệu ung thư, đồng thời cập nhật những thành tựu mới hiện nay trong lĩnh vực này. Mỗi chương tiếp theo đều có phần đại cương nhằm giới thiệu những vấn đề cốt lõi nhất, đặc thù của từng nhóm thuốc, sau đó là phần trình bày chi tiết phương pháp tổng hợp các thuốc điển hình của mỗi nhóm.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: