Danh mục sản phẩm

Sách - Rối loạn giấc ngủ

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
95.000₫

Sách - Rối loạn giấc ngủ Rối Loạn Giấc Ngủ - Tác giả ,Chủ biên: PGS.TS. Bùi Quang Huy - Nhà xuất bản: NXB Y Học - Đơn vị phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học - Số trang: 200 -...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Rối loạn giấc ngủ

Rối Loạn Giấc Ngủ

- Tác giả ,Chủ biên: PGS.TS. Bùi Quang Huy

- Nhà xuất bản: NXB Y Học

- Đơn vị phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

- Số trang: 200 - Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

- Giá bìa: 59.000 đồng

Nội dung "Rối loạn giấc ngủ là một chứng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Trong 1 năm có tới 30-45% số người lớn bị rối loạn giấc ngủ.

Rối loạn giấc ngủ có thể chỉ là triệu chứng duy nhất của bệnh, gặp trong mất ngủ tiên phát; hoặc là một triệu chứng trong các bệnh tâm thần khác như trầm cảm, lo âu lan tỏa, tâm thần phân liệt, rối loạn cảm xúc lưỡng cực, nghiện rượu...

Trong thực tế, rối loạn giấc ngủ được chia làm mất ngủ tiên phát, ngủ nhiều tiên phát, cận giấc ngủ và các rối loạn giấc ngủ do một số bệnh tâm thần hoặc một bệnh cơ thể khác gây ra. Nhìn chung, các rối loạn giấc ngủ dù là tiên phát hay thứ phát đều tiến triển mạn tính, vì thế phải điều trị kéo dài nhiều tháng, nhiều năm, thậm chí kéo dài suốt đời.

Các thuốc bình thần, thuốc ngủ hay được bệnh nhân và bác sĩ sử dụng để điều trị mất ngủ; tuy nhiên trong đa số các trường hợp, việc dùng các thuốc này để điều trị là không chính xác, dễ gây nghiện và dễ để lại hậu quả xấu cho bệnh nhân như chậm chạp, trí nhớ và chú ý kém.

Với tứng căn nguyên, các rối loạn giấc ngủ sẽ có các biện pháp điều trị thích hợp, hiệu quả tốt và không để lại các hậu quả xấu"

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: