Danh mục sản phẩm

Rối loạn trầm cảm

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
65.000₫

Sách - Rối Loạn Trầm Cảm Tác giả            Chủ biên: PGS.TS. Bùi Quang Huy Nhà xuất bản        NXB Y Học Đơn vị phát hành    Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học Ngày xuất bản        10-2019 Số trang          ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Rối Loạn Trầm Cảm

Tác giả            Chủ biên: PGS.TS. Bùi Quang Huy

Nhà xuất bản        NXB Y Học

Đơn vị phát hành    Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

Ngày xuất bản        10-2019

Số trang            183    

Kích thước        14.5 x 20.5 cm

Loại bìa            Bìa mềm

Nội dung

"Trầm cảm là một nhóm bệnh phổ biến, chiếm tới hơn 25% dân số. Ngày nay, trầm cảm gặp mọi lưới tuổi, từ thiếu niên đến người già. Nhìn chung, phụ nữ bị trầm cảm ngày càng gia tăng cả ở nông thôn và thành thị.

 

Rối loạn trầm cảm bao gồm trầm cảm chủ yếu, loạn khí sắc, cơn trầm cảm trong rối loạn cảm xúc lưỡng cực I và II, trầm cảm thứ yếu, trầm cảm ngắn tái diễn, trầm cảm do bệnh cơ thể, trầm cảm do một chất, rối loạn tiền mãn kinh, trầm cảm sau phân liệt.

 

Bệnh cảnh lâm sàng của trầm cảm rất đa dạng, phong phú. Bệnh nhân trầm cảm thường bị mất sức khỏe nghiêm trọng, nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ dễ trở thành tàn phế và là gánh nặng cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Ngoài ra, trầm cảm còn là nguyên nhân hàng đầu gây ra tự sát. Khoảng 75% các trường hợp tự sát là do trầm cảm. Có tới 15% bệnh nhân trầm cảm sẽ chết vì tự sát.

 

Hiện nay, sự hiểu biết về trầm cảm còn rất hạn chế, bệnh hay bị chẩn đoán nhầm là suy nhược thần kinh, lo âu hay tâm thần phân liệt. Vì thế, kết quả điều trị không được như mong muốn.

 

Ở Việt Nam, cho đến nay đã có vài cuốn sách viết về trầm cảm, nhưng chưa có tác giả nào đề cập kỹ về bệnh này mà phần lớn chỉ mới dừng lại ở phạm vi một chương rối

loạn cảm xúc trong sách giáo khoa tâm thần dành cho sinh viên trường y.

 

Tác giả viết cuốn sách Trầm cảm trên cơ sở kinh nghiệm có được sau nhiều năm nghiên cứu rất nghiêm túc về trầm cảm, đồng thời có cập nhật những kiến thức mới nhất của thế giới về bệnh này.

 

Sách dành cho đối tượng là các bác sĩ chuyên khoa tâm thần, bác sĩ tuyến cơ sở, sinh viên y khoa và những ai quan tâm nghiên cứu về trầm cảm."

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: