Danh mục sản phẩm

Sách - Bệnh học y học cổ truyền ( Giáo trình giảng dạy )

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
120.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản y học Năm xuất bản 2020 Sách in có 222 trang,  Bìa mềm - in màu  Khổ 19 x 26,5 cm.  Giá bìa 120.000 đồng/quyển:                             "BỆNH...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản y học
Năm xuất bản 2020
Sách in có 222 trang, 
Bìa mềm - in màu 
Khổ 19 x 26,5 cm. 
Giá bìa 120.000 đồng/quyển:                       
     "BỆNH HỌC Y HỌC CỔ TRUYỀN"
 Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và tìm hiểu về lĩnh vực bệnh học y học cổ truyền dành cho các bác sĩ, y sĩ YHCT và các bạn học viên, sinh viên đang theo học chuyên ngành YHCT. 
 Tập thể giảng viên của Khoa YHCT đã cùng nhau biên soạn và xuất bản sách "BỆNH HỌC Y HỌC CỔ TRUYỀN".
 Sách đã được Hội đồng Khoa học đào tạo của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh nghiệm thu và lựa chọn sử dụng.
----------------------------------------------
 NỘI DUNG SÁCH bao gồm 4 chương: 
 Chương 1: Tổng quan nhằm mục đích giới thiệu đại cương bệnh học Y học cổ truyền và giới thiệu các phương pháp biện chứng trong Y học cổ truyền.
Chương 2: Bệnh học ngoại cảm, gồm 4 bài cung cấp cho người học 4 phương pháp trong ngoại cảm biện chứng: Lục kinh biện chứng (chú trọng về thương hàn), Vệ Khí Dinh Huyết biện chứng và Tam tiêu biện chứng (tập trung về Ôn bệnh), Lục dâm biện chứng (đề cập đến các loại tà khí gây bệnh ngoại cảm).
Chương 3: Bệnh học Tinh – Khí – Huyết – Tân dịch: mô tả sự mất điều hòa của những vật chất căn bản trong hoạt động chức năng của một cơ thể (Tinh, Khí, Huyết, Tân dịch). 
Chương 4: Bệnh học Tạng Phủ: gồm 10 bài, mỗi bài sẽ đề cập về bệnh học của một Tạng hoặc Phủ. Đây là một trong những phương pháp biện chứng quan trọng nhất để biện chứng tạp bệnh trong thực hành lâm sàng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: