Danh mục sản phẩm

Sách - Các Hoạt Chất Thay Da Hóa Học Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
340.000₫

Công ty phát hành: NXB Y Học Ngày xuất bản: 2020 Loại bìa: Bìa cứng Số trang: 334 Xuyên suốt trong “Các Hoạt Chất Thay Da Hóa Học Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ”, chúng ta nhận thấy rằng để có thể áp...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Công ty phát hành: NXB Y Học
Ngày xuất bản: 2020
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 334
Xuyên suốt trong “Các Hoạt Chất Thay Da Hóa Học Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ”, chúng ta nhận thấy rằng để có thể áp dụng thay da hóa học vào điều trị các vấn đề thẩm mỹ cần am hiểu kỹ về phương pháp này. Cơ chế của hoạt chất, liều lượng – dạng bào chế và quy trình thực hiện là ba yếu tố quan trọng nhất trong việc áp dụng phương pháp thay da hóa học. “Các Hoạt Chất Thay Da Hóa Học Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ” đề cập đến những kiến thức căn bản nhất liên quan đến phương pháp thay da hóa học như cơ sở khoa học, cơ chế tác động, chỉ định phù hợp cũng như các yếu tố ảnh hưởng và các lưu ý đặc biệt khi áp dụng kỹ thuật này. Tuy nhiên, việc lựa chọn hoạt chất và quy trình thực hiện phù hợp vẫn là phần khó khăn nhất đòi hỏi hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm lâm sàng tích lũy. Vì thế, với quyển sách này, tác giả mong muốn cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy và chi tiết về từng hoạt chất cụ thể, cũng như kết quả của những nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới nhằm giúp cho bạn đọc rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn.

 

 “Các Hoạt Chất Thay Da Hóa Học Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ” được chia thành 04 phần với 19 chương, cung cấp các kiến thức về:

Giải phẫu, sinh lý, hóa sinh làn da và cách phân loại da áp dụng trong thay da hóa học.
Cơ sở khoa học và các yếu tố liên quan đến thay da hóa học.
Các hoạt chất và ứng dụng trong thay da hóa học: phân loại, cơ chế, chỉ định, chống chỉ định, quy trình đề xuất, những lưu ý đặc biệt khi thực hiện, những nghiên cứu lâm sàng liên quan.
Thay da hóa học ứng dụng trong điều trị các vấn đề về da, cụ thể như rối loạn sắc tố, mụn trứng cá, nếp nhăn, sẹo lõm, bệnh rosacea (trứng cá đỏ), dày sừng quang hóa.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: