Danh mục sản phẩm

Sách - Các kỹ thuật xâm nhập trong chẩn đoán và điều trị bệnh hô hấp

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
256.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: PGS. TS Đỗ Quyết Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Dược Năm xuất bản: 2014 Khổ sách: 16 x 24 cm Số trang: 319 Loại bìa: Bìa mềm Loại...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: PGS. TS Đỗ Quyết

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Dược

Năm xuất bản: 2014

Khổ sách: 16 x 24 cm

Số trang: 319

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng và in màu

Bệnh lí hô hấp ngày càng phổ biến và gây ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe con người. Có những bệnh lí gây tổn thươngcơ quan hô hấp có thể hồi phục được, nhưng có những bệnh lí để lại di chứng nặng nề, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Việc chẩn đoán sớm, điều trị kịp thời các bệnh hô hấp là “chìa khóa” để hạn chế tác động của bệnh lí đến sức khỏe.

 “CÁC KỸ THUẬT XÂM NHẬP TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊBỆNH HÔ HẤP” do PGS TS Đỗ Quyết cùng tập thể các nhà khoahọc trong các lĩnh vực Hô hấp, Hồi sức tích cực, Phẫu thuật lồngngực biên soạn đã đề cập đến nhiều kĩ thuật can thiệp trong bệnh líhô hấp đang được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa trên cả nước. Đây là một cuốn sách y học bổ ích sẽ đáp ứng được nhu cầu cần tham khảo của các đồng nghiệp, trên cơ sở đó có thể trao đổi kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng, hoàn thiện và nâng cao kĩ thuật của chuyên ngành. Cuốn sách được sự đánh giá cao của PGS.TS Đinh Ngọc Sy (Chủ tịch Hội lao và Bệnh Phổi Việt Nam).

Trong những năm gần đây, nhờ có những tiến bộ vượt bậc trongcải tiến các dụng cụ nội soi, chẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấpngày càng phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều kỹ thuật xâm nhập mới ápdụng trong chẩn đoán và điều trị như soi phế quẩn ống mềm kèm theosiêu âm trong nòng khí phế quản, soi phế quản ống cứng điều trị cắtđốt khối u, đặt khung giá đỡ (stent) khí phế quản, sinh thiết phổi cắtqua thành ngực dưới hướng dẫn của chụp cắt lớp vi tính, nội soi lồngngực video cắt thùy phổi, cắt khối u trung thất, gây dính màng phổibằng bột talc, gây tắc động mạch phế quản điều trị ho ra máu… Cáckỹ thuật này được thực hiện không những bởi các bác sĩ chuyên khoamà còn bởi các bác sĩ trong chuyên khoa khác như Hồi sức cấp cứu,Gây mê, Bác sĩ của khoa Chẩn đoán hình ảnh…

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: