Danh mục sản phẩm

Sách - Cảnh báo khi dùng thuốc 2008

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
190.000₫

Cảnh báo khi dùng thuốc Tác giả: DS. Phạm Thiệp - DS. Vũ Ngọc Thúy Số trang: 550 Khổ: 19x27 Nhà xuất bản y học Tình trạng:  Còn hàng Bia cứng Giá: ₫250.000 Năm xuất bản 2008 ( sách xuất lâu rồi nên chất liệu giấy 1 số trang có thể bị úa vàng, khách...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Cảnh báo khi dùng thuốc


Tác giả: DS. Phạm Thiệp - DS. Vũ Ngọc Thúy

Số trang: 550

Khổ: 19x27

Nhà xuất bản y học

 Còn hàng

Bia cứng

Giá: ₫250.000

Năm xuất bản 2008

( sách xuất lâu rồi nên chất liệu giấy 1 số trang có thể bị úa vàng, khách cân nhắc trước khi mua ) 

GIỚI THIỆU SÁCH

Dùng thuốc là một việc rất khó và phải rất thận trọng. Thuốc hầu hết là những hóa dược, khi dùng lại hoà vào môi trường sinh hóa, tất yếu xảy ra những phản ứng. Phản ứng ấy đều nhằm mục đích tốt mang lại lợi ích là chữa bệnh. Tuy nhiên cũng xảy ra khá nhiều phản ứng bất lợi mà ta gọi là những tác dụng không mong muốn hay là tác dụng phụ của thuốc.

Sách “NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC” ra đời với mục đích lưu ý trước cho người dùng về các chống chỉ định, lưu ý (thận trọng) khi dùng, các tương tác thuốc, tác dụng không mong muốn (tác dụng phụ) có thể xảy ra và quá liều cùng cách xử lý.

Sách bao gồm khoảng trên dưới 1000 các hóa dược thông dụng và với một ít biệt dược thịnh hành trên thị trường.

Mỗi chuyên khảo đều có: Tên thuốc - Chỉ định - Chống chỉ định - Lưu ý - Tương tác thuốc - Tác dụng phụ và quá liều.

Sách đặc biệt đề cập khá sâu về:

- Tương tác thuốc: khả năng một thuốc có thể làm thay đổi hiệu lực, cường độ tác dụng của một số thuốc khác khi dùng đồng thời, về dược động học (hấp thụ, phân bố, chuyển hóa, thải trừ…) về dược lực học (cộng hợp, ức chế…). Những tương tác ấy được phân tích về cơ chế, khuyến cáo: cấm phối hợp, phối hợp có điều kiện, tránh phối hợp, thay đổi liệu pháp và cách xử lý.

- Tác dụng phụ: Hầu hết các thuốc đều có ít nhiều tác dụng phụ. Tác dụng phụ nặng có thể làm cho người bệnh bỏ thuốc, thay đổi thuốc. Tác dụng phụ có thể phục hồi nhưng cũng có tác dụng phụ không thể phục hồi hoặc nguy hiểm chết người. Cảnh báo những tác dụng phụ ấy để người dùng và thầy thuốc tìm cách khắc phục, rất đáng chú ý cho từng cá thể và với người phải dùng nhiều loại thuốc trong ngày.

Tên thuốc của sách được viết gần gĩư nguyên tên thông dụng quốc tế (International Non proprietary Name – INN) không phiên âm Việt ngữ. Tra cứu thuốc có thể theo số trang ở mục lục sách hoặc theo vần chữ cái A,B,C của tên thuốc theo số trang.

Vì sách chỉ có tên hóa dược thông dụng quốc tế, không có tên thương mại, khi tra cứu cần xem kỹ tên hóa dược (hoạt chất, chất gốc) trên nhãn, bao bì, vỉ thuốc, đơn hướng dẫn để tra cứu cho đúng thuốc cần tìm.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: