Danh mục sản phẩm

Sách - Câu hỏi trắc nghiệm Hoá Hữu Cơ (sdtdsdh)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
68.000₫

Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu cơ - Tác giả: Bộ Y Tế - Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Quang Đạt - PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Nhà xuất bản Y học - Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu cơ

- Tác giả: Bộ Y Tế - Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Quang Đạt - PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải
- Nhà xuất bản Y học
- Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học
- Số trang: 218
- Khổ: 19x27
- Giá bìa: 68.000 đồng
- Giới thiệu:
 Câu hỏi trắc nghiệm Hoá Hữu cơ bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm về hầu hết những vấn đề của Hoá học hữu cơ như: cấu tạo của hợp chất hữu cơ, danh pháp, đồng phân, phương pháp xác định cấu trúc của hợp chất hữu cơ, hoá học lập thể, cơ chế phản ứng, phương pháp điều chế và tính chất lý học, hóa học của các loại hợp chất hữu cơ cơ bản. Các câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế phân bố hợp lý, có dạng câu trắc nghiệm nhiều lựa chọn, câu trắc nghiệm điền vào chỗ trống, câu trắc nghiệm đúng - sai, câu trắc nghiệm bằng hình vẽ. Có những câu hỏi trắc nghiệm để lượng giá kiến thức thông thường, nhưng cũng có những câu hỏi trắc nghiệm yêu cầu người học phải vận dụng sáng tạo kiến thức thông thường để giải quyết vấn đề. Đáp án của mỗi chương được trình bày ngay ở cuối chương.
Cuốn sách Câu hỏi trắc nghiệm Hoá Hữu cơ có bố cục được sắp xếp theo chương mục và bám sát nội dung của giáo trình Hoá hữu cơ tập I và tập II do Bộ Y tế xuất bản năm 2007. Số câu hỏi trắc nghiệm của mỗi chương phù hợp về nội dung và thời lượng dạy - học phân bố theo chương trình của từng chương.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: