Danh mục sản phẩm

Sách Chăm sóc ngoại khoa tại bệnh viện tuyến huyện

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
111.000₫

Chăm sóc ngoại khoa tại bệnh viện tuyến huyện Tác giả: GS. Đặng Hanh Đệ Nhà xuất bản y học Số trang: 676 Khổ: 19x27 Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫111.000 GIỚI THIỆU SÁCH Công việc mổ xẻ ở một bệnh viện luôn đòi hỏi khắt khe những...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Chăm sóc ngoại khoa tại bệnh viện tuyến huyện

Tác giả: GS. Đặng Hanh Đệ

Nhà xuất bản y học

Số trang: 676

Khổ: 19x27

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫111.000

GIỚI THIỆU SÁCH

Công việc mổ xẻ ở một bệnh viện luôn đòi hỏi khắt khe những quy định và điều kiện làm việc, ngay cả những việc tưởng chừng như không cần phải nhắc đến như rửa tay như thế nào, đồ thải để ở đâu, chuẩn bị như thế nào khi chuyển bệnh nhân.

Có lẽ người ta chỉ chú ý đến những vấn đề "lớn" như mổ được những loại bệnh gì mua máy móc gì cho hiện đại... nhưng chính những điều vẫn coi là "tầm thường" kia mới quyết định chất lượng của phẫu thuật, từ những cái gốc đó mới có thể làm được những cái "cao siêu".

Trong dịp Hội nghị Ngoại khoa toàn quốc năm 2006 tại Đà Nẵng tình cờ tôi thấy quyển "Surgical care at the District Hospital" do Tổ chức Y tế Thế giới biên soạn năm 2003. Nội dung quyển sách là nhằm cho tuyến huyện nhưng khi xem thì thấy đây là những điều quy định hết sức cơ bản, rất phù hợp ở các nước đang phát triển, những điều này cõ lẽ ngay cả các bệnh viện tỉnh hay tuyến trung ương ở Việt Nam cũng chưa tuân theo đầy đủ.

Những người biên soạn tỏ ra rất am hiểu tình hình bệnh viện tại các Huyện, họ đưa ra những chỉ dẫn và khuyến cáo rất cụ thể không chỉ về mặt chuyên môn mà còn về mặt tổ chức và trang bị (ở Huyện nên có cái gì, tính năng ra sao, mua ở đâu, chỉ nên mổ loại bệnh nào...). Quyển sách còn có thể dùng làm tài liệu đào tạo rất tốt cho các bác sĩ ngoại khoa, sản khoa, chấn thương chỉnh hình và gây mê hồi sức.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: