Danh mục sản phẩm

Sách cộng Hưởng Từ Thực Hành (Tập 1 +2) (cọc cước)

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
960.000₫ 960.000₫

Sách cộng Hưởng Từ Thực Hành ( Tập 1 +2 ) SỐ TRANG: Tập 1: 443 - Tập 2: 473 LOẠI BÌA Bìa mềm Nhà phát hành: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM NHÀ XUẤT BẢN: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM Khổ Giấy: 21x28 cm  Năm xuất bản:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách cộng Hưởng Từ Thực Hành ( Tập 1 +2 )


SỐ TRANG: Tập 1: 443 - Tập 2: 473
LOẠI BÌA
Bìa mềm
Nhà phát hành: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
NHÀ XUẤT BẢN: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM

Khổ Giấy: 21x28 cm 

Năm xuất bản: 2022

Quyển Cộng hưởng từ thực hành do Giáo sư Alain Rahmouni và Giáo sư Alain Luciani đồng chủ biên cùng hơn một trăm Giáo sư, Bác sĩ chuyên ngành hình ảnh học y khoa của Bệnh viện Đại học Henri Mondor và các bệnh viện, đại học khác ở Pháp tham gia biên soạn, cộng tác.

Được sự đồng ý của Nhà Xuất Bản Elsevier và các tác giả, Quyển Cộng hưởng từ thực hành được dịch từ nguyên bản tiếng Pháp do các bác sĩ có nhiều năm làm việc trong chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh, chuyên sâu về cộng hưởng từ ở những chuyên khoa tương ứng và cũng đã từng học tập, làm việc ở các bệnh viện tại Pháp.

Phiên bản Tiếng Việt được chia thành 2 tập, với tổng cộng hơn 900 trang, hơn 1.000 hình ảnh màu minh họa, in đẹp. Tập 1 có 21 chương về thần kinh và cơ xương khớp; tập 2 có 29 chương về bụng, chậu, ung thư, huyết học, toàn thân và tim mạch.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: