Danh mục sản phẩm

Sách Da liễu thường gặp

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
350.000₫ 350.000₫

  Sắc mới sắp cập bến ạ Cuốn sách “Da liễu thường gặp”, THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Chủ biên Pgs.Ts. Bs Văn Thế Trung và tập thể y bác sĩ bộ môn Da liễu Đại học y dược Hồ Chí Minh cùng tham...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


 

Sắc mới sắp cập bến ạ
Cuốn sách “Da liễu thường gặp”,

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên Pgs.Ts. Bs Văn Thế Trung và tập thể y bác sĩ bộ môn Da liễu Đại học y dược Hồ Chí Minh cùng tham gia biên soạn.

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Da liễu

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 233

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng và in màu

Giới thiệu

Cuốn sách “Da liễu thường gặp ”, một giáo trình được biên soạn công phu của Bộ Môn Da Liễu ĐHYD TP.HCM vừa mới được xuất bản trong tuần này. Giáo trình này đã được hội đồng khoa học trường ĐHYD TP.HCM thẩm định chất lượng nội dung và là tài liệu chính thức phục vụ cho việc giảng dạy Module Y3 trong chương trình đổi mới giáo dục đại học và tham khảo thêm cho đối tượng sau đại học
Các nội dung được biên soạn nhằm cung cấp cập nhật đầy đủ nền tảng kiến thức về sinh lý da và các phần phụ của da, từ đó kết nối những những biến đổi vi thể với các rối loạn trong hoạt động của da và cơ quan hệ thống. 

Sách bao gồm 17 bài, dài 233 trang được in trên nền giấy khổ A4 có mùi thơm nhẹ, chống chói và đặc biệt có rất nhiều hình ảnh phong phú, rõ nét cùng nhiều sơ đồ được đồ hoạ công phu và rất sinh động. 

Đây hi vọng cũng là quyển sách với nhiều kiến thức bổ ích dành cho cả học viên sau đại học chuyên ngành Da liễu và các chuyên ngành khác.

Giá bìa in trên sách là 350.000/cuốn

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: