Danh mục sản phẩm

Sách - Điện quang can thiệp trong ung bướu tài liệu đào tạo liên tục

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
480.000₫ 480.000₫

Sách - Điện quang can thiệp trong ung bướu tài liệu đào tạo liên tục   Điện quang can thiệp ung bướu Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản y học Năm xuất bản 2021 Bìa cứng  Số trang: 461   Điện quang can thiệp ung bướu là...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Điện quang can thiệp trong ung bướu tài liệu đào tạo liên tục

 

Điện quang can thiệp ung bướu

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản 2021

Bìa cứng 

Số trang: 461

 

Điện quang can thiệp ung bướu là một phần không thể tách rời trong lĩnh vực Điện quang ung bướu gồm Chẩn đoán và Can thiệp. Các kỹ thuật chọc hút và sinh thiết qua da dưới hướng dẫn hình ảnh (Siêu âm, Cắt lớp vi tính, Chiếu tăng sáng...) đã và đang được ứng dụng rộng rãi nhằm có chẩn đoán mô bệnh học chính xác giúp chẩn đoán và điều trị sớm như Sinh thiết tạng (gan, thận, phổi, xương..). Bên cạnh các kỹ thuật chẩn đoán trên, các kỹ thuật Điện quang can thiệp điều trị cũng liên tục được ứng dụng và cải tiến, với ưu điểm xâm lấn tối thiểu, không chỉ nhằm mục đích giảm sự phát triển khối u, điều trị giảm đau, mà thậm chí điều trị triệt để mang lại cơ hội sống cho bệnh nhân. Có thể kể đến các kỹ thuật như Can thiệp điều trị ung thư gan, Đốt các khối u, Nút mạch cầm máu hoặc tiền phẫu trong ung bướu, Nút mạch điều trị các khối u hệ tiết niệu sinh dục, Can thiệp phong bế giảm đau trong ung thư, Kỹ thuật bơm hóa chất chọc lọc động mạch mắt điều trị u nguyên bào võng mạc nhằm bảo tồn nhãn cầu ở trẻ em.v.v..

Trung tâm Điện quang Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Điện quang can thiệp nói chung, và Điện quang can thiệp trong ung bướu nói riêng. Bằng sự cố gắng rất lớn của tập thể cán bộ tham gia biên soạn, kết hợp kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã biên soạn cuốn giáo trình Điện quang can thiệp trong ung bướu với mong muốn cung cấp thêm tài liệu giúp các Bác sĩ, nhân viên y tế, đặc biệt trong lĩnh vực Ung bướu có cách nhìn đa chiều về vai trò Điện quang can thiệp trong Ung bướu. Trong quá trình biên soạn, chắc không gặp ít thiếu sót, rất mong quí đồng nghiệp góp ý để cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                            

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: