Danh mục sản phẩm

Sách - Điều dưỡng ngoại khoa (Trung cấp)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
67.000₫

Điều dưỡng ngoại khoa (Tài liệu giảng dạy thí điểm điều dưỡng Trung học) Tác giả:  Bộ Y Tế - Biên Soạn: TS. Trần Việt Tiến Số trang: 271 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫67.000  Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Điều dưỡng ngoại khoa (Tài liệu giảng dạy thí điểm điều dưỡng Trung học)

Tác giả: 

Bộ Y Tế - Biên Soạn: TS. Trần Việt Tiến

Số trang: 271

Khổ: 19x27

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫67.000 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Điều dưỡng

Năm xuất bản: 2014

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU SÁCH

Với mục đích phục vụ yếu cầu phát triển công tác đào tạo, Điều dưỡng trung học bệnh viện đã được biên soạn theo quan điểm mới về điều dưỡng.

Sau khi biên soạn xong, tài liệu đã được dùng để giảng dạy và học tập từ năm 1993 nhằm nâng cao chất lượng điều dưỡng trung học trong 5 trường Trung học Y tế.

Sau một thời gian thí điểm sử dụng, theo yêu cầu của các trường trung học y tế cần có một tài liệu dạy và học của Điều dưỡng trung học, đồng thời nhằm bước đầu hòa nhập với việc đào tạo Điều dưỡng trung học của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tài liệu này đã được các giáo sư, bác sĩ và cử nhân điều dưỡng có kinh nghiệm dạy Điều dưỡng trung học biên soạn và hiệu đính lại.

Tập tài liệu gồm những phần sau:

1-     Điều dưỡng nội khoa.

2-     Điều dưỡng ngoại khoa.

3-     Điều dưỡng truyền nhiễm, thần kinh tâm thần.

4-     Điều dưỡng nhi khoa.

5-     Điều dưỡng sản phụ khoa.

6-     Điều dưỡng cơ bản.

7-     Quản lý điều dưỡng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: