Danh mục sản phẩm

Sách - Điều trị bệnh học nội khoa (ĐH Y Dược Phạm Ngọc Thạch)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
259.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Trần Thị Khánh Tường Tập thể cán bộ Bộ môn Nội tổng quát - Trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Nội Năm xuất bản:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Trần Thị Khánh Tường Tập thể cán bộ Bộ môn Nội tổng quát - Trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nội

Năm xuất bản:  2020

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 838

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Chất liệu giấy bóng

Giới thiệu

Cuốn “Điều trị bệnh Nội khoa” dày 912 trang bao gồm 6 chương: tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, nội tiết, thận và cơ xương khớp.

Giáo trình tập hợp tất cả các bài giảng lý thuyết Nội khoa của các Giảng viên dành cho sinh viên y khoa năm thứ 2, năm thứ 3, năm thứ 4 và năm thứ 6.

Các bài giảng lý thuyết được biên soạn mới, cập nhật đầy đủ những kiến thức cơ bản về Nội khoa cần trang bị cho một bác sĩ đa khoa sau này. Bên cạnh nội dung, các bài giảng đều có mục tiêu, câu hỏi tự lượng giá và tài liệu tham khảo giúp sinh viên có thể tự học một cách chủ động và hiệu quả. Ngoài ra, bộ sách còn bổ sung một số bài đọc thêm được viết sâu hơn cho từng chuyên khoa để các sinh viên và học viên sau đại học có thể tham khảo.

Giáo trình rất hữu ích, không những cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết cho sinh viên y khoa, mà còn giúp các học viên sau đại học tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: