Danh mục sản phẩm

Sách - Điều trị can thiệp đau mạn tính bằng sóng cao tần cơ bản

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
120.000₫

Sách - Điều trị can thiệp đau mạn tính bằng sóng cao tần cơ bản THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Bộ Môn Ngoại Đại Học Y Hồ Chí Minh - Ts.Bs. Nguyễn Minh Anh - ThS.Bs Lê Việt Thắng Nhà xuất bản: Nhà...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Điều trị can thiệp đau mạn tính bằng sóng cao tần cơ bản

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Bộ Môn Ngoại Đại Học Y Hồ Chí Minh - Ts.Bs. Nguyễn Minh Anh - ThS.Bs Lê Việt Thắng

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Ngoại 

Năm xuất bản: 2022

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 85

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu

Phương pháp ứng dụng sóng cao tần vô tuyến (Radi Frequency) đốt dây thần kinh dẫn truyền cảm giác đau (mạn tính từ 3 đến 6 tháng trở lên) cho các ca:
Đau do viêm dân thần kinh tam thoa (Trigeminal Neuralgia)
Đau liên quan đến khớp liên đốt sống cổ, ngực, thắt lưng (Facet Joint)
Đau liên quan đến mỏm khớp đốt sống (Zygapophysial Joint)
Đau liên quan đến bệnh lý khớp cùng - chậu (Sacroiliac Joint)
Cắt các rễ thần kinh cảm giác để cắt dẫn truyền cảm giác đau lưng cột sống) (Cordotomy)
Cắt các rễ lưng thần kinh tủy sống (cổ, ngực, thắt lưng) (Dorsal Root)
Đốt nhân đệm (cổ, ngực, thắt lưng) (IntraDiscal)
Đốt rễ thần kinh cảm giác nội sọ (ví dụ U não hay Parkinson) (IntraCranical)
Nguyên tắc của phương pháp điều trị mới này là sử dụng máy Cosman (Boston Scientic – Mỹ) phát ra sóng vô tuyến cao tần (Radio Frequency Ablation – RFA) dưới sự hướng dẫn của huỳnh quang C-arm để hủy mô bằng nhiệt với khung nhiệt, gây ra do sự ma sát của các ion trong mô dưới tác động của dòng điện xoay chiều có tần số nằm trong khoảng sóng âm thanh (radio, 200 – 1.200MHz). Dòng điện từ máy được truyền vào mô cơ thể qua một điện cực dạng kim (needle electrode), dòng sóng âm thanh được truyền vào đầu kim và sinh nhiệt. Nhiệt do ma sát (từ 65– 85°C trong 60–120 giây) làm khô mô xung quanh dẫn đến làm mất nước trong tế bào và hoại tử đông phần mô sợi thần kinh cảm giác cần hủy, chấm dứt sự dẫn truyền cảm giác đau về não bộ.
Ở những bệnh nhân được lựa chọn cẩn thận, RFA giúp 90% bệnh nhân thoát khỏi cơn đau và hiệu quả kéo dài trong nhiều tháng đến nhiều năm.
Thời gian khỏi hẳn cơn đau khi điều trị bằng RFA kéo dài ít nhất từ 9 đến 14 tháng hoặc dài hơn tùy bệnh nhân. Nếu bệnh nhân đau trở lại, phương pháp RFA được thực hiện lặp lại và thời gian giảm đau có thể kéo dài nhiều năm, cá biệt có bệnh nhân kéo dài hơn chục năm với nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh trên thế giới
Bệnh nhân được gây tê tại chỗ trong phòng mổ, thời gian thực hiện thủ thuật thường dưới 60 phút, ít đau, ít tụ máu bầm, bệnh nhân có thể đi lại nhẹ nhàng, xuất viện ngay sau vài giờ trong ngày và trở lại sinh hoạt bình thường trong từ 12 giờ sau phẫu thuật, việc tập luyện và chơi thể thao trở lại bình thường sau 1 tuần làm thủ thuật.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: