Danh mục sản phẩm

Sách Động kinh trẻ em (Nội dung cơ bản cập nhật)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
99.000₫

Sách Động kinh trẻ em (Nội dung cơ bản cập nhật) Tác giả: PGS.TS Bsck2. Nguyễn Văn Thắng Nhà phát hanh: Vy thiết bị y tế Số trang: 146 Khổ: 13x19 Nhà xuất bản y học Năm xuất bản : 2021 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫99.000  GIỚI THIỆU SÁCH Động...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách Động kinh trẻ em (Nội dung cơ bản cập nhật)

Tác giả: PGS.TS Bsck2. Nguyễn Văn Thắng

Nhà phát hanh: Vy thiết bị y tế

Số trang: 146

Khổ: 13x19

Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản : 2021

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫99.000 

GIỚI THIỆU SÁCH

Động kinh là một bệnh lý thần kinh thường gặp, đứng hàng thứ hai sau tai biến mạch máu não ở người lớn và là một bệnh thần kinh thường gặp nhất ở trẻ em.

 

Từ những năm đầu thế kỷ XX điều trị động kinh có chuyển hướng từ các bệnh viện, các trung tâm sang phương pháp quản lý, nhiều điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân động kinh, đặc biệt trong việc tái hoà nhập của bệnh nhân với cộng đồng.

 

Việc điều trị động kinh đòi hỏi kiên trì, bền bỉ, nghiêm túc, sát sao trong nhiều tháng, nhiều năm và tuân thủ y lệnh điều trị ở bệnh nhân động kinh. Với sự tiến bộ của y học ngày càng có nhiều phương pháp chẩn đoán mới, nhiều kỹ thuật hiện đại thì tỷ lệ bệnh nhân động kinh có nguyên nhân sẽ được phát hiện ngày càng nhiều hơn, ngày càng có nhiều loại thuốc điều trị đặc hiệu cho từng loại động kinh giúp cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả ngày càng một cao hơn.

 

Ở Việt Nam hiện nay số người bị động kinh ước tính khoảng 500.000 người. 30% số bệnh nhân động kinh điều trị tại bệnh viện có thể tìm được nguyên nhân. Việc chẩn đoán sớm, lựa chọn thuốc chống động kinh thích hợp, điều trị thuốc chống động kinh kịp thời cho từng loại động kinh, định lượng nồng độ thuốc chống động kinh trong quá trình điều trị (đặc biệt đối với động kinh khó điều trị) là những vấn đề có tính thời sự, có ý nghĩa thực tiễn cao.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: