Danh mục sản phẩm

Sách - Đột quỵ não cấp cứu điều trị dự phòng

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
48.000₫ 51.000₫

Đột quỵ não cấp cứu điều trị dự phòng Tác giả:  Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Văn Thông Số trang: 288 Khổ: 16x24 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫51.000  Năm xuất bản : 2008 (chất sẽ có 1 số chỗ bị ố vàng do sách từ năm 2008) GIỚI THIỆU SÁCH    Đột quỵ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Đột quỵ não cấp cứu điều trị dự phòng

Tác giả: 

Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Văn Thông

Số trang: 288

Khổ: 16x24

 Còn hàng

Giá: ₫51.000 

Năm xuất bản : 2008 (chất sẽ có 1 số chỗ bị ố vàng do sách từ năm 2008)

GIỚI THIỆU SÁCH

   Đột quỵ là một cấp cứu y tế khẩn cấp với hai mục tiêu chính là: ngăn chặn hoặc phục hồi các mô não bị tổn thương cấp và ngăn chặn các tổn thương thần kinh sau đột quỵ. Nói cách khác, điều trị đột quỵ phải đạt được mục đích "tránh tàn phế mà không tăng tỷ lệ tử vong" theo phương châm phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ, điều trị dự phòng là cơ bản bằng cách thành lập các trung tâm đột quỵ (stroke center) và các đơn vị đột quỵ (stroke unit) vệ tinh có các trang thiết bị đầy đủ, có đội ngũ nhân viên y tế chuyên sâu đủ khả năng cấp cứu đột quỵ theo từng vùng dân cư.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: