Danh mục sản phẩm

Sách - Giáo trình Chấn thương chỉnh hình

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
150.000₫

Giáo trình Chấn thương chỉnh hình SỐ TRANG    : 357 LOẠI BÌA: Bìa mềm NHÀ XUẤT BẢN: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM   NHÀ PHÁT HÀNH: Vy thiết bị y tế NĂM XUẤT BẢN: 2021 MÔ TẢ Sách được cấu trúc gồm 03 chương, với 34 bài...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Giáo trình Chấn thương chỉnh hình

SỐ TRANG    : 357
LOẠI BÌA: Bìa mềm
NHÀ XUẤT BẢN: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM

 

NHÀ PHÁT HÀNH: Vy thiết bị y tế

NĂM XUẤT BẢN: 2021

MÔ TẢ

Sách được cấu trúc gồm 03 chương, với 34 bài giảng nhằm cung cấp cho sinh viên và học viên kiến thức cơ bản về chấn thương – chỉnh hình:

  • Chương 1: Kiến thức nhập môn Chấn thương – chỉnh hình
  • Chương 2: Một số bệnh lý về xương khớp
  • Chương 3: Một số kỹ thuật trong chấn thương chỉnh hình

Nội dung sách là khối kiến thức được cập nhật hoàn toàn kết hợp với kiến thức, kinh nghiệm thực hành lâm sàng của giảng viên Module Chấn thương – Chình hình và Module Vận động, Khoa Y – Đại học Quốc Gia TP.HCM. Đây là tài liệu rất hữu ích cho các bác sĩ trong thực hành lâm sàng chấn thương – chỉnh hình.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: