Danh mục sản phẩm

Sách - Hướng dẫn dùng thuốc trong điều dưỡng cho mọi người

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
75.000₫

Hướng dẫn dùng thuốc trong điều dưỡng cho mọi người Tác giả: GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng Số trang: 512 Khổ: 14,5x20x5 Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫75.000 GIỚI THIỆU SÁCH Cuốn sách: “Hướng dẫn dùng thuốc trong điều dưỡng cho mọi người” nhằm giới thiệu những nguyên...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Hướng dẫn dùng thuốc trong điều dưỡng cho mọi người

Tác giả: GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng

Số trang: 512

Khổ: 14,5x20x5

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫75.000

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách: “Hướng dẫn dùng thuốc trong điều dưỡng cho mọi người” nhằm giới thiệu những nguyên tắc cơ bản, những tác dụng không mong muốn cần tránh, những biện pháp chăm lo sức khoẻ khi dùng thuốc. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại ích lợi cho người sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: