Danh mục sản phẩm

Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Kháng Sinh Trong Nhi Khoa

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
180.000₫

Xây dựng “Hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong bệnh viện” là một trong những yêu cầu bắt buộc trong chiến lược quản lý sử dụng kháng sinh tại các bệnh viện hiện nay nhằm mục tiêu sử dụng kháng...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Xây dựng “Hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong bệnh viện” là một trong những yêu cầu bắt buộc trong chiến lược quản lý sử dụng kháng sinh tại các bệnh viện hiện nay nhằm mục tiêu sử dụng kháng sinh hiệu quả, an toàn, hợp lý, giảm chi phí điều trị đồng thời giảm thiểu tình trạng đề kháng kháng sinh đang ngày càng gia tăng. Xuất phát từ yêu cầu đó, từ những năm 2000, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã ban hành quyển Hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong Nhi khoa và đã trở thành tài liệu tham khảo không thể thiếu trong thực hành lâm sàng hàng ngày đối với không chỉ bác sĩ nhi khoa mà cả sinh viên đại học, sau đại học tại các trường y khoa cũng như các bệnh viện có điều trị nhi trên cả nước.

Trong lần tái bản này, Hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong Nhi khoa được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện Nhi Đồng 1, vẫn với mục tiêu phục vụ cho “thực hành lâm sàng”, tập trung vào hướng dẫn sử dụng kháng sinh (kể cả thuốc kháng nấm và kháng siêu vi) cho hầu hết các bệnh lý nhiễm khuẩn thường gặp từ nhẹ đến nặng, từ điều trị ngoại trú đến nội trú, có thể áp dụng cho tất cả các cơ sở y tế có điều trị nhi từ tuyến cơ sở như các phòng khám nhi, trạm y tế đến các bệnh viện quận, huyện, bệnh viện đa khoa có điều  trị nhi và các bệnh viện chuyên khoa nhi tuyến cuối.

Với cấu trúc ngắn gọn, súc tích, Hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong Nhi khoa cung cấp các hướng dẫn thực tiễn và cập nhật đối với từng bệnh lý nhiễm khuẩn, từ tiếp cận người  bệnh ban đầu khi chưa có kết quả vi sinh và sử dụng kháng sinh theo kinh nghiệm đến các lựa chọn tiếp theo dựa vào diễn tiến lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả phân lập vi sinh, cũng như cơ địa của người bệnh. Bên cạnh đó là các hướng dẫn chi tiết về sử dụng kháng sinh dự phòng trong phẫu thuật, điều trị xuống thang kháng sinh, chuyển đổi kháng sinh từ đường tiêm sang đường uống, theo dõi nồng độ kháng sinh cũng như các thông tin về liều lượng kháng sinh, tương tác thuốc, điều chỉnh liều ở trẻ suy thận, béo phì,… Một điểm đặc biệt trong tài liệu này là các hướng dẫn còn được tóm lược dưới dạng lưu đồ cho từng bệnh lý nhiễm khuẩn giúp bác sĩ có thể tiếp cận một cách nhanh chóng trong thực hành lâm sàng.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý đồng nghiệp quyển Hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong Nhi khoa của Bệnh viện Nhi Đồng 1 với hy vọng nhận được sự đón nhận và đóng góp của quý đồng nghiệp để tài liệu này ngày càng phong phú và hoàn thiện hơn. Giá bán 180.000 đồng/ cuốn.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: