Danh mục sản phẩm

Sách - Hướng dẫn sử dụng Y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
175.000₫

Hướng dẫn sử dụng y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Tác giả: Trường Đại Học Y Hà Nội - Khoa Y Học Cổ Truyền - Nhà xuất bản Y học - Năm 2015 - Nhà phát hành: Công...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng

- Tác giả: Trường Đại Học Y Hà Nội - Khoa Y Học Cổ Truyền

- Nhà xuất bản Y học

- Năm 2015

- Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

- Số trang: 380 

- Khổ: 19x27 cm

- Giá bìa: 175.000 đồng 

 

- Giới thiệu:

 

Nhằm thực hiện chủ trương kết hợp y học cổ truyền (YHCT) và y học hiện đại (YHHĐ) trong hệ thống y tế, đặc biệt là trong chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ làm công tác y học cổ truyền tại tuyến cơ sở học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng YHCT trong phòng và điều trị bệnh, năm 2015 Khoa Y học cổ truyền - Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức biên soạn và cho xuất bản cuốn sách “Hướng dẫn sử dụng y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Tài liệu dành cho cán bộ y tế tuyến cơ sở)”.

Tài liệu gồm 3 phần:

Phần 1. Khái quát một số lý luận cơ bản của y học cổ truyền.

Phần 2. Các phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền.

Phần 3. Ứng dụng y học cổ truyền trong chăm sóc và điều trị một số bệnh thường gặp tại cộng đồng.

Nội dung các phần này được biên soạn dựa trên các tài liệu giảng dạy đại học và sau đại học chuyên ngành YHCT. Đồng thời những kiến thức y học hiện đại cũng như một số kinh nghiệm kết hợp YHCT và YHHĐ trong thực tiễn lâm sàng có liên quan đến một số bệnh lý thường gặp của YHCT cũng được cập nhật giới thiệu trong tài liệu này.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: