Danh mục sản phẩm

Sách Khám và chấn đoán bệnh Vùng miệng - Hàm mặt

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
600.000₫ 600.000₫

Sách Khám và chấn đoán bệnh Vùng miệng - Hàm mặt Trường đại học Y Dược TpHCM Chủ biên:  Ts.Bs Võ Đắc Tuyến Nhà xuất bản Y học Năm xuất bản 2024 Nhà phát hành: Nhà xuất bản Y học Số trang:400  Khổ giấy: 19x27cm Viêm nhiễm miệng là bệnh...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách Khám và chấn đoán bệnh Vùng miệng - Hàm mặt

Trường đại học Y Dược TpHCM

Chủ biên:  Ts.Bs Võ Đắc Tuyến

Nhà xuất bản Y học

Năm xuất bản 2024

Nhà phát hành: Nhà xuất bản Y học

Số trang:400

 Khổ giấy: 19x27cm

Viêm nhiễm miệng là bệnh viêm nhiễm khoang miệng hay còn gọi là bệnh viêm nhiễm vùng miệng- hàm mặt, với sự xuất hiện của những vết mụn trắng hay xám có viền đỏ bao quanh nhiều hay ít.

Bệnh xuất phát từ sự tổn thương mô mềm trong khoang miệng. Hầu hết bệnh tự khỏi trong thời gian từ một đến hai tuần, gây cảm giác đau và khó chịu cho người bệnh. Tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng có thể để lại những biến chứng rất nặng nếu không điều trị và dự phòng hiệu quả.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: