Danh mục sản phẩm

Sách - Kỹ thuật gây mê cơ bản (bìa cam)

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
239.000₫

Sách - Kỹ thuật gây mê cơ bản (bìa cam) Tác giả: Chủ biên PGS TS Bs Nguyễn Văn Chinh Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: gây mê Năm xuất bản: 2023 Khổ...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Kỹ thuật gây mê cơ bản (bìa cam)

Tác giả: Chủ biên PGS TS Bs Nguyễn Văn Chinh

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: gây mê

Năm xuất bản: 2023

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 284

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng, 1 số trang màu

Giới thiệu

Gây mê là phương pháp sử dụng thuốc mê giúp người bệnh tạm thời mất ý thức, có thể không cảm thấy đau trong hoặc sau khi phẫu thuật. Sau khi thuốc đào thải hết thì người bệnh sẽ tỉnh lại. Thường trong gây mê bác sĩ sẽ dùng thêm các thuốc giảm đau và thuốc giãn cơ làm mất trương lực cơ giúp người bệnh nằm yên để bác sĩ phẫu thuật viên tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và an toàn cho người bệnh. Liều lượng thuốc gây mê có thể thay đổi tùy theo cân nặng, thể trạng người bệnh, tình trạng chức năng các cơ quan như gan, thận và tùy vào các bệnh lý nội khoa đi kèm. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: