Danh mục sản phẩm

Sách - Kỹ thuật Hiện Đại ứng dụng trong thăm dò sản khoa

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
370.000₫ 370.000₫

Kỹ thuật hiện đại ứng dụng trong thăm dò sản khoa Tác giả:  GS.TS. Phan Trường Duyệt Số trang: 1088 Nhà xuất bản y học Năm xuất bản 2014 Khổ: 17x25 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫535.000  GIỚI THIỆU SÁCH Nhà xuất bản Y học giới thiệu với bạn đọc...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Kỹ thuật hiện đại ứng dụng trong thăm dò sản khoa

Tác giả: 

GS.TS. Phan Trường Duyệt

Số trang: 1088

Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản 2014

Khổ: 17x25

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫535.000 

GIỚI THIỆU SÁCH

Nhà xuất bản Y học giới thiệu với bạn đọc cuốn sách "Kỹ thuật hiện đại ứng dụng trong thăm dò sản khoa". Đây là cuốn sách nêu lên những phương pháp thăm dò hiện đại trong sản khoa nhằm phát hiện các bất thường chu sản tạo điểu kiện cho các thầy thuốc có những chẩn đoán chín xác và xử lý kịp thời.

Để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi trong công tác thực tế đặt ra ở các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay, Nhà xuất bản Y học đã cho xuất bản cuốn sách này. Nội dung cuốn sách này chỉ đơn thuần nêu lên một số trong nhiều ứng dụng của khoa học vào lĩnh vực cận lâm sàng, đặc biệt chỉ bí hẹp trong phạm vi sản khoa, nhưng trên thực tế không thể coi nhẹ phần lâm sàng.

Các dấu hiệu lâm sàng được phát hiện, được nghiên cứu kết hợp với các thăm dò hiện đại sẽ tạo ra những kết quả chính xác trong chẩn đoán là quá trình trải nghiệm lâu dài, đã trải qua bao nhiêu thế kỷ cho đến nay mà chúng ta đang kế thừa và tiếp tục làm cho phong phú thêm dưới sự hỗ trợ của tiến bộ khoa học ứng dụng trong lĩnh vực cận lâm sàng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: