Danh mục sản phẩm

Sách - Lý thuyết Thiết bị hình ảnh y tế tập 1 và 2 (Nxbgd)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
50.000₫

Lý Thuyết Thiết Bị Hình Ảnh Y Tế – Tập 1 và tập 2 Chủ biên: KS. Trần Văn Sơn Nhà xuất bản Giáo Dục 2008 Giấy in đen trắng ( chất liệu giấy màu nâu báo ) Khổ giấy 19x27cm Lý Thuyết Thiết Bị Hình...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Lý Thuyết Thiết Bị Hình Ảnh Y Tế – Tập 1 và tập 2

Chủ biên: KS. Trần Văn Sơn

Nhà xuất bản Giáo Dục

2008

Giấy in đen trắng ( chất liệu giấy màu nâu báo )

Khổ giấy 19x27cm

Lý Thuyết Thiết Bị Hình Ảnh Y Tế – Tập 1: Máy X Quang

 

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực: thăm dò địa chất, kiểm tra chất lượng sản phẩm, trong ngành hải quan… 

Trong y tế nó là công cụ chủ yếu để chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị bệnh. 

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh là loại thiết bị tương đối đắt tiền so với các thiết bị khác trong bệnh viện. Do vậy, đòi hỏi kỹ thuật viên, bác sĩ sử dụng vận hành phải được trang bị những kiến thức cơ bản, để có khả năng làm chủ được thiết bị. 

Đối với kỹ thuật viên, kỹ sư sửa chữa lại càng phải có nhu cầu hiểu biết cao hơn về: phân tích mạch, đo đạc, vận hành thành thạo để kiểm tra, hiệu chỉnh và sửa chữa được thiết bị. Qua gần một thế kỷ, các thiết bị chẩn đoán hình ảnh đã trải qua nhiều thế hệ, chúng ngày càng được cải tiến và hoàn thiện hơn. Nhờ áp dụng tiến bộ kỹ thuật tiên tiến mà các thiết bị chẩn đoán hình ảnh đã thực hiện được nhiều chức năng thăm dò và chẩn đoán phức tạp, nó đã trở thành công cụ đắc lực giúp cho các thầy thuốc trong chẩn đoán và điều trị có hiệu quả. 

Thiết bị luôn được cải tiến cả về cấu trúc bên trong và hình dạng bên ngoài, nên trong phạm vi tài liệu có hạn, không thể cùng một lúc đề cập đến tất cả các thiết bị đang được ứng dụng. Tài liệu chỉ trình bày các chức năng nhiệm vụ và giải thích một số mạch điển hình, từ đó người đọc có khái niệm để vận dụng cho các trường hợp khác. Đây là tài liệu chuyên ngành về thiết bị chẩn đoán hình ảnh, không định hướng về một loại máy nào, một hãng nào, các kiến thức trong tài liệu này là những vấn đề cơ bản nhất được ứng dụng cụ thể trong các máy X quang thường quy. 

Tài liệu dùng giảng dạy cho các hệ đào tạo trình độ cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật thiết bị y tế. Giáo trình này cũng có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho kỹ sư và cán bộ kỹ thuật chuyên ngành Tài liệu phần nào giúp cho người đọc có thêm một số kiến thức cơ bản phục vụ cho học tập nghiên cứu, sửa chữa thiết bị hình ảnh y tế. Tài liệu được chia làm ba tập: – Tập 1: Cơ sở kỹ thuật về máy X quang. – Tập 2: Máy siêu âm chẩn đoán. – Tập 3: Phân tích nguyên lý hoạt động một số máy X quang đang sử dụng ở nước ta. 

Tài liệu khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý chân thành của bạn đọc.

Lý Thuyết Thiết Bị Hình Ảnh Y Tế – Tập 2: 

Ở nước ta, các bệnh viện từ tuyến huyện trở lên đều đã được trang bị máy siêu âm. 

Tại các bệnh viện lớn đã bắt đầu đưa vào sử dụng siêu âm Doppler màu, 3D, 4D phục vụ cho việc tái tạo hình ảnh không gian ba chiều rõ nét (được ứng dụng rất hiệu quả trong việc thăm khám thai nhi, tim mạch…). 

Tuy nhiên, sự hiểu biết và khai thác các thiết bị này còn rất hạn chế. Các cán bộ kỹ thuật về lĩnh vực này còn ít, trong khi số lượng thiết bị siêu âm công nghệ cao lại được đầu tư vào nước ta ngày càng nhiều. 

Để có thể cung cấp một phần kiến thức cơ bản về thiết bị siêu âm chẩn đoán, được sự đồng ý của Vụ Khoa học và Đào tạo và Trường Cao đẳng nghề – Kỹ thuật Thiết bị Y tế – Bộ Y tế, nhóm tác giả đã biên soạn tài liệu “Lý thuyết thiết bị hình ảnh y tế (tập 2)” nhằm mục đích trang bị kiến thức cơ bản về siêu âm cho học viên, công nhân, trung học thiết bị y tế của trường Cao đẳng nghề – Kỹ thuật Thiết bị Y tế. 

Nội dung cuốn tài liệu bao gồm 9 bài: cơ sở về máy siêu âm, các quy luật sóng siêu âm, đầu dò máy siêu âm, dựng hình ảnh và các phương pháp tạo ảnh sóng bằng siêu âm, sơ đồ khối máy siêu âm chẩn đoán, phân tích khối nguồn máy siêu âm chẩn đoán, phân tích khối monitor, hướng dẫn sử dụng máy siêu âm LogicQ ỏ200, máy siêu âm nghe tim thai. 

Trong quá trình biên soạn chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp, các giáo sư chuyên ngành Điện tử – Y sinh học, các bác sĩ ở các bệnh viện. Tài liệu được biên soạn lần đầu chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp từ bạn đọc.

mục lục: 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: