Danh mục sản phẩm

Sách - Miễn dịch học đại cương (Dùng cho ĐTCNĐD)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
24.000₫

Sách - Miễn dịch học địa cương (Dùng cho ĐTCNĐD) Tác giả: Phan Thị Phi Phi  NXB: Giáo Dục Việt Nam  Hình thức: Bìa Mềm Thông tin sản phẩm Số trang88 Kích thước19 x 27 cm Trọng lượng 200 gr Mô tả sản phẩm Miễn dịch học là một khoa học khó...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Miễn dịch học địa cương (Dùng cho ĐTCNĐD)


Tác giả: Phan Thị Phi Phi 

NXB: Giáo Dục Việt Nam 

Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin sản phẩm

Số trang88

Kích thước19 x 27 cm

Trọng lượng 200 gr

Mô tả sản phẩm

Miễn dịch học là một khoa học khó nhưng lại hữu ích. Các kỹ thuật miễn dịch được sử dụng rất nhiều trong nghiên cứu y học và thực hành y tế. Với các đối tượng sinh viên đại học điều dưỡng, số giờ lý thuyết giới thiệu nội dung học môn miễn dịch học và giải đáp thắc mắc thường bị hạn chế nhiều.

Thầy cô giáo phải hướng dẫn phương pháp tự học cho sinh viên. Cuốn sách Miễn dịch học đại cương này là tối cần thiết để mọi sinh viên có thể hiểu được những vấn đề cơ bản nhất của miễn dịch học. Đó là những khái niệm và nội dung cụ thể về sức đề kháng chống các kháng nguyên gây bệnh, giữ vững hằng định nội môi của cơ thể.

Sinh viên có thể liên hệ đến các phản ứng miễn dịch chống nhiễm trùng, chống ung thư… và một số bệnh lý miễn dịch thường gặp như thiểu năng miễn dịch, quá mẫn… Sách có thể làm tài liệu tham khảo các bác sĩ đa khoa. Mong các bạn hãy cố gắng tìm hiểu tất cả nội dung cuốn sách.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: