Danh mục sản phẩm

Sách - Module 3 Từ cơ quan đến hệ thống (GTGD)

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
220.000₫

Sách - Module 3 Từ cơ quan đến hệ thống Tác giả: Pgs. Ts Nguyễn Thị Lệ và Pgs.Ts Trần Văn Ngọc Số trang: 175 Năm xuất bản:  2020 Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế Khổ: 19x27cm Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫220.000  Nhà xuất bản...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Module 3 Từ cơ quan đến hệ thống

Tác giả: Pgs. Ts Nguyễn Thị Lệ và Pgs.Ts Trần Văn Ngọc

Số trang: 175

Năm xuất bản:  2020

Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế

Khổ: 19x27cm

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫220.000 

Nhà xuất bản y học

Bìa mềm 

in màu

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn Sách - Module 3 Từ cơ quan đến hệ thống được soạn thảo để dùng cho các đối tượng sinh viên khối ngành y học sức khoẻ bậc đại học, nhất là các sinh viên y khoa đa khoa đang theo học chương trình cải tiến theo hệ thống Module tại Đại học Y Dược Tp . HCM , Bộ môn sinh lý - sinh lý bệnh - Miễn dịch tiến hành biên soạn Giáo trình Module 3 Từ cơ quan đến hệ thống . Khi giảng dạy thầy giáo căn cứ vào mục tiêu của chương trình để chọn lựa và nhấn mạnh cho thích hợp, nhằm giành cho học sinh chủ động trong học tập và có nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Cuốn sách được biên soạn theo hình thức và nội dung mới, được bổ sung hài hoà những quan niệm, kiến thức và kỹ năng.

Đồng thời, được các thầy giáo giàu kinh nghiệm của hệ thống đào tạo trung học Y tế biên soạn vơí sự hiệu đính của các giáo sư chuyên ngành và sự hỗ trợ của các cộng sự và hội đồng thẩm định giáo trình.

 

  

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: