Danh mục sản phẩm

Sách - Ngoại khoa gan mật tuỵ

Thương hiệu: Nhà xuất bản thanh niên
Đánh giá sản phẩm:
400.000₫ 400.000₫

Nhà xuất bản Thanh niên Tác giả:  nhiều tác giả  Khổ giấy: 29x29cm Số trang: 480  Nhà phát hành: Nhà xuất bản Thanh Niên Năm 2023 giấy bóng kính    Kính chào Quý độc giả và các bạn học viên, sinh viên Y khoa thân mến, 📣📣📣  Bộ môn Ngoại...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Nhà xuất bản Thanh niên

Tác giả:  nhiều tác giả 

Khổ giấy: 29x29cm

Số trang: 480 

Nhà phát hành: Nhà xuất bản Thanh Niên

Năm 2023

giấy bóng kính 
 

Kính chào Quý độc giả và các bạn học viên, sinh viên Y khoa thân mến,

📣📣📣  Bộ môn Ngoại trân trọng thông báo về việc phát hành sách: 
                  NGOẠI KHOA GAN MẬT TỤY

⚕️ Quyển sách là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ Giảng viên và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật Gan Mật Tụy, bằng những kiến thức quý giá, kinh nghiệm lâm sàng được tích luỹ qua nhiều năm và sự cập nhật đổi mới phù hợp với sự phát triển của Y học.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: