Danh mục sản phẩm

Sách - Ngoại y học cổ truyền

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
90.000₫

Sách - Ngoại y học cổ truyền hồ chí NXB: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM Năm XB: 2024 Loại sách: Sách giấy; Khổ sách: 19 x 26.5 (cm) Số trang: 139 Quốc gia: Việt Nam Mã ISBN: 978-604-479-418-1 Ngoại Y học cổ truyền là môn học về các...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Ngoại y học cổ truyền

hồ chí

NXB: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM

Năm XB: 2024

Loại sách: Sách giấy;

Khổ sách: 19 x 26.5 (cm)

Số trang: 139

Quốc gia: Việt Nam

Mã ISBN: 978-604-479-418-1

Ngoại Y học cổ truyền là môn học về các bệnh lý Ngoại khoa được điều trị theo phương pháp của Y học cổ truyền qua từng bệnh cảnh cụ thể. 

Nhằm giúp sinh viên Y học cổ truyền chính quy đang học tập tại khoa Y học cổ truyền - Đại học Y Dược TP.HCM có kiến thức đáp ứng được chuẩn năng lực bác sĩ Y học cổ truyền, có khả năng ứng dụng giải thích được cơ chế bệnh sinh, tìm nguyên nhân để chẩn đoán được, điều trị được các bệnh Da liễu thường gặp ở mức độ nhẹ và vừa chưa có biến chứng, đồng thời biết cách hướng dẫn cho người bệnh các phương pháp phòng bệnh.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: