Danh mục sản phẩm

Sách Nhận thức cây thuốc và dược liệu

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
110.000₫

Sách '' nhận thức cây thuốc và dược liệu'' chủ biên : Trần Hùng - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM  Xuất bản 2023 in ấn khổ 20x28  sách in màu với 210 hình ảnh màu cây thuốc  số trang 328 trang   Cuốn ''NHẬN THỨC CÂY...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách '' nhận thức cây thuốc và dược liệu''

chủ biên : Trần Hùng - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM 

Xuất bản 2023

in ấn khổ 20x28 

sách in màu với 210 hình ảnh màu cây thuốc 

số trang 328 trang 

 Cuốn ''NHẬN THỨC CÂY THUỐC VÀ DƯỢC LIỆU'' trong lần in ấn chính thức này là sản phẩm đã được chỉnh lý , bổ sung và cập nhật toàn diện . Danh sách các loại cây thuốc và dược liệu trong tài liệu này được lưa chọn từ Danh mục thuốc thiết yếu đông y và thuốc từ dược liệu do bộ y tế ban hành và theo thực tế giảng dạy của nhà trường . Đa số loài cây trong số này có sẵn trong vườn dược liệu của nhà trường hay có thể tìm thấy mậu vật ở trên địa bàn , Bên cạnh các cây thuốc , các dược liệu thông dụng có sẵn .

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: