Danh mục sản phẩm

Sách Những xét nghiệm hoá sinh hiện đại sử dụng trong lâm sàng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
250.000₫

Sách Những xét nghiệm hoá sinh hiện đại sử dụng trong lâm sàng - Tác giả: Lê Xuân Trường - Nhà xuất bản Y học - Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học - Số trang: 200 - Khổ: 14.5x20.5...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách Những xét nghiệm hoá sinh hiện đại sử dụng trong lâm sàng

- Tác giả: Lê Xuân Trường

- Nhà xuất bản Y học

- Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

- Số trang: 200

- Khổ: 14.5x20.5 cm

-Giá: 250.000 đồng

- Năm xuất bản: 2023

Giới thiệu

Y học ngày càng tiến bộ và xét nghiệm Hóa sinh cũng đổi mới không ngùng, có nhiều dấu ấn sinh học mới được phát hiện và úng dụng rộng rãi trong lâm sàng, một số xét nghiệm giúp chẩn đoán sớm bệnh lý và theo dõi tiến triển của quá trình điều trị.

Một trong những vấn đề nan giải của các bác sĩ lâm sàng là chẩn đoán sớm nguy cơ rối loạn tim mạch, việc chẩn đoán sớm giúp hạn chế được các biến chứng xơ vữa động mạch, suy tim, nhồi máu cơ tim,… Bên cạnh đó các bệnh nhiễm trùng là nhóm bệnh thường gặp ở Việt Nam, việc chẩn đoán phân biệt giữa nhiễm vi khuẩn hay nhiễm virus, tình trạng nhiễm khuẩn nặng hay nhẹ,… là vấn đề cấp thiết để đưa ra chỉ định điều trị kịp thời và hiệu quả.

Xét nghiệm Hóa sinh đóng một vai trò rất quan trọng đối với lâm sàng. Bên cạnh các xét nghiệm Hóa sinh cơ bản được đề cập trong cuốn sách Hóa sinh lâm sàng của Bộ môn Hóa sinh, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh thì cuốn sách “Những xét nghiệm Hóa sinh hiện đại sử dụng trong lâm sàng” đề cập đến các xét nghiệm mới được phát hiện và ứng dụng vào chẩn đoán các bệnh lý nhiễm trùng và tim mạch. Các xét nghiệm này được xem là xét nghiệm thường quy ở các nước phát triển, nhưng một số xét nghiệm chưa được biết rõ và chưa được đưa vào ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm cập nhật các xét nghiệm Hóa sinh, đồng thời phân tích ưu nhược điếm của từng xét nghiệm, nguyên tắc và phưong pháp định lượng chúng,… Cuốn sách này sẽ giúp cho các nhà lâm sàng có thêm công cụ đê chẩn đoán và điều trị bệnh lý nhiễm trùng và tim mạch.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: