Danh mục sản phẩm

Sách Nội soi khớp gối và biến chứng thường gặp

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
298.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Chủ biên PGS.TS Cao Ngọc Bích và cộng sự cùng tham gia biên soạn sách   Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.   Ngôn ngữ: Tiếng Việt   Chuyên ngành: Ngoại   Năm xuất bản: 2020   Khổ sách: 19x27cm   Số trang: 140   Loại bìa: Bìa...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên PGS.TS Cao Ngọc Bích và cộng sự cùng tham gia biên soạn sách

 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

 

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

 

Chuyên ngành: Ngoại

 

Năm xuất bản: 2020

 

Khổ sách: 19x27cm

 

Số trang: 140

 

Loại bìa: Bìa mềm

 

Loại sách: In đen trắng

 

Giới thiệu

Trên thế giới, phẫu thuật nội soi khớp gối đã ra đời vào những năm 70 của thế kỷ XX, sau đó, những ứng dụng của kỹ thuật nội soi phát trịển ngày càng nhanh chóng do có nhiều ưu điểm. Cùng với sự hoàn thiện các bộ dụng cụ, trang thiết bị, nhiều phẫu thuật mới đã được áp dụng nhằm không ngừng

đáp ứng nhu cầu điều trị của của người bệnh, cũng như nâng cao khả năng tiếp cận kỹ thuật của phẫu thuật viên chấn thương chỉnh hình.         

   

   Trong khuôn khổ cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu một số nội dung liên quan đến Nội soi khớp gối và biến chứng thường gặp Hy vọng cuốn sách sẽ làm phong phú thêm nguồn tài liệu tham khảo cho các đồng nghiệp, góp phần giúp cho các đồng nghiệp nhanh chóng làm chủ các kỹ thuật một cách vững vàng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: