Danh mục sản phẩm

Sách Atlas Nội Soi Tiêu Hóa Lâm Sàng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
1.180.000₫ 1.180.000₫

Quý khách đặt hàng cọc cước vận chuyển: 50.000 vnđ

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách Nội Soi Tiêu Hóa Lâm Sàng

Tác giả: biên dịch Kiều Văn Tuấn

Nhà xuất bản y học

Số trang: 750

Khổ: 21x29

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫1.180.000

Năm xuất bản 2019

Nội soi đóng một vai trò quan trọng trong y học, đặc biệt nội soi tiêu hóa lại càng đóng vai trò quan trọng hơn, không thể thiếu được trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh tiêu hóa. Hiện nay, ở nhiều nước trên thế giới, nội soi tiêu hóa đã trở thành một chuyên ngành sâu, có bác sĩ chuyên khoa riêng, bởi vì nó không chỉ còn đơn thuần là nội soi chẩn đoán như trước đây nữa mà nó còn là nội soi điều trị, nó không còn chỉ nhìn bằng mắt thường mà đã phát triển thành nội soi video, nội soi siêu âm.

Ở nước ta, nội soi tiêu hóa đã được phát triển từ lâu, từ những năm 60 của thế kỷ này, đặc biệt trong những năm gần đây, sự phát triển nội soi tiêu hóa khá nhanh và mạnh, hầu hết các bệnh viện tuyến tỉnh đều đã thực hiện nội soi tiêu hóa.

Nhưng tại thời điểm đó, tài liệu hướng dẫn về vấn đề này lại không có, nhiều bạn đồng nghiệp yêu cầu chúng tôi viết cuốn sách về nội soi trong tiêu hóa, nhưng do khó khăn về nhiều mặt nên chúng tôi chưa cho ra mắt bạn đọc được.

Tập tài liệu này đã được hầu hết các bạn đồng nghiệp, chuyên khoa tiêu hóa và ngoài chuyên khoa tiêu hóa rất hoan nghênh.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: