Danh mục sản phẩm

Sách - Phác đồ cho bác sĩ trực cấp cứu ( Thái độ xử trí bệnh nhân cấp cứu )

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
300.000₫

Tác giả: Chủ biên PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Đạt Anh - PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Chi

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nội

Năm xuất bản: 2020

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Đạt Anh - PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Chi

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nội

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 

Số trang: 358 

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In màu 

Giới thiệu

PHÁC ĐỒ CHO BÁC SĨ TRỰC CẤP CỨU
Thái độ xử trí bệnh nhân cấp cứu.

PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH
Bộ môn Hồi sức- Cấp cứu, Trường Đại Học Y Hà Nội.
PGS.TS NGUYỄN VĂN CHI
Trưởng khoa cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai.

Các bác sĩ cấp cứu và bác sĩ nội trú cần phải nhanh chóng đưa ra các quyết định mang tính chất quyết đoán, trong khi bệnh cảnh lâm sàng của bệnh nhân cấp cứu rất đa dạng. Ngưỡng quyết định của điều trị thường dựa trên quy luật xác suất kết hợp giữa tham khám lâm sang, kết quả của thăm dò cận lâm sang và kinh nghiệm của người thầy thuốc.
Hiện tại, Y học cấp cứu thực sự trở thành một chuyên nghành giao thoa với tất cả các chuyên nghành khác để đương đầu với cảnh cấp cứu do tổn thương cấp một hoạc nhiều cơ quan sống còn hoặc là đợt mất bù cấp của một bệnh lý mãn tính. Chính sự phối kết hợp của chuyên nghành cấp cứu với các chuyên nghành nội và ngoại khoa khác đã tạo cho các khoa Cấp cứu trở thành điểm tập trung của những bệnh cảnh lâm sang cực kỳ đa dạng và phức tạp. Các bác sĩ cấp cứu luôn phải sẵn sang để đương đầu với các tình huống đầy thách thức này.
“URG de garde 2019-2020” là một cuốn phác đồ thường được các bác sĩ trực tại khoa Cấp cứu ở Pháp sử dụng. Sách đưa ra các hướng dẫn và phác đồ điều trị như một công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho các bác sĩ trong chiến lược tiếp cận và điều trị bệnh nhân. Sách được cập nhật hang năm, được nhiều bác sĩ tại Pháp coi như phác đồ xử trí cấp cứu chuẩn và còn được sử dụng trong các cuộc thi tuyển Bác sĩ nội trú hang năm ở Pháp.
Cuốn “Phác đô xử trí cho bác sĩ trực cấp cứu” được chúng tôi lựa chọn để biên dịch sang tiếng Việt là một nổ lực của bác sĩ chuyên ngành Hồi sức- Cấp cứu đã có cơ hội học tập tại Pháp trong chương trình hợp tác đào tạo FFI và DFMS/DFMSA tham gia thực hiện. Chúng tôi hi vọng trong tương lai, với sự đóng góp của các đồng nghiệp, chuyên ngành cấp cứu sẽ xây dựng được bộ Quy trình Phác đồ cấp cứu chuẩn của Việt Nam mà Bộ Y tế hiện đang lên kế hoạch triển khai để áp dụng toàn quốc......
#tusachyhocthegioi
#phacdochobacsitruccapcuu
#thaidoxutribenhnhancapcuu
#GS.PTSNguyễn Đạt Anh
#GS.PTS Nguyễn Văn Chi
#daithaoduong #banxuathuyet #benhtieucap #chanthuonggoi #chanthuongsonaonang

Mục lục sách:

 

30 quyển đầu shop xin chữ kí thầy:

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: