Danh mục sản phẩm

Sách - Phương pháp giảng dạy Y Dược học

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
50.000₫

Phương Pháp Giảng dạy Y Dược Học Dùng Cho Đào Tạo Giảng Viên Khối Ngành Khoa Học Sức Khoẻ Tác giả: Bộ Y Tế  NXB: Giáo Dục Việt Nam  Hình thức: Bìa Mềm  Sách của GS. TS. Trương Việt Dũng, ThS. Phí Văn Thâm Số trang204 Kích thước19 x 27...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Phương Pháp Giảng dạy Y Dược Học Dùng Cho Đào Tạo Giảng Viên Khối Ngành Khoa Học Sức Khoẻ

Tác giả: Bộ Y Tế 

NXB: Giáo Dục Việt Nam 

Hình thức: Bìa Mềm

 Sách của GS. TS. Trương Việt Dũng, ThS. Phí Văn Thâm

Số trang204

Kích thước19 x 27 cm

Trọng lượng 360 gr

Mô tả sản phẩm

Nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo y học, trong nhiều năm qua, Bộ Y tế đã tổ chức nhiều lớp đào tạo giảng viên về Sư phạm Y học để hướng dẫn Phương pháp giảng dạy Y – Dược học.

Tuy nhiên, các khoá học đó chỉ giới thiệu những vấn đề chung về nghiệp vụ Sư phạm Y học mà chưa tổ chức được nhiều lớp học đào tạo các thầy về nội dung này nên gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị bài giảng. Nhằm từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trong các trường đào tạo nhân lực y tế, Bộ Y tế tổ chức biên soạn các tài liệu hướng dẫn giảng viên về phương pháp dạy–học kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo giảng viên ngành Y tế.

Cuốn sách này biên soạn nhằm giúp cho các thầy dạy về Phương pháp dạy–học trong các khoá đào tạo giảng viên về phương pháp giảng dạy trong ngành Y tế. Đồng thời, cuốn sách cũng rất có ích cho các giảng viên trong các trường y tế và những cán bộ làm công tác đào tạo trong việc nâng cao nghiệp vụ giảng dạy y học.

Cuốn sách lựa chọn 9 chủ đề thường gặp trong việc đào tạo giảng viên về Sư phạm Y học làm nội dung chủ đạo. Mỗi chủ đề được cấu trúc gồm ba phần: phần bài giảng, phần tài liệu học tập và phần hướng dẫn tổ chức thực hiện bài giảng. – Phần bài giảng được biên soạn theo cách tiến hành thông thường một bài giảng bao gồm mục tiêu học tập, những nội dung cốt lõi cần thiết phải đề cập theo chủ đề và phần lượng giá. – Phần tài liệu học tập sử dụng cho bài giảng là căn cứ để biên soạn bài giảng. Phần này có thể biên soạn một bài mới nếu chưa có tài liệu đầy đủ.

Trường hợp đã có các tài liệu liên quan đề cập tương đối đầy đủ thì chỉ cần phô tô tài liệu để sử dụng cho bài giảng.

– Phần hướng dẫn tổ chức thực hiện bài giảng gồm: (1) Những việc cần chuẩn bị trước khi lên lớp như: kế hoạch dạy–học, điều kiện nơi triển khai bài giảng, tài liệu cần có và vật liệu dạy–học hỗ trợ; (2) Dự kiến phân bố thời gian cho các nội dung của bài, các hoạt động tiến hành dạy–học trên lớp; (3) Cách thức triển khai bài giảng, những công việc mà thầy và trò sẽ tiến hành trên lớp và (4) Một số điểm cần lưu ý cho các giảng viên lần đầu giảng dạy môn học để bài giảng thành công.

Việc tiến hành bài giảng tuỳ thuộc vào mỗi thầy giáo, cô giáo. Các nội dung trong sách được coi như là ví dụ cho các giảng viên mới chuẩn bị bài giảng. Cuốn Phương pháp giảng dạy Y – Dược học được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết về sư phạm y học của ngành Y tế. Sách được Hội đồng chuyên môn của Bộ Y tế thẩm định và được ban hành phục vụ cho công tác đào tạo các thầy giảng dạy về Sư phạm Y học của ngành Y tế.

Trong quá trình sử dụng cuốn sách sẽ được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật. Bộ Y tế xin chân thành cám ơn các nhà giáo, các chuyên gia đã dành nhiều công sức để hoàn thành cuốn sách; đồng thời cám ơn các giáo sư, các thầy cô giáo đã đọc phản biện và đóng góp nhiều ý kiến quý báu giúp cuốn sách được hoàn thiện. Nhân dịp này Bộ Y tế cũng xin cám ơn Tổ chức Y tế Thế giới và Giáo sư Arie Rotem đã hỗ trợ để cuốn sách sớm được ra mắt độc giả. Vì đây là dạng tài liệu mới của ngành Y tế, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy, cô giáo và độc giả để tài liệu được hoàn thiện hơn.

* * *

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: