Danh mục sản phẩm

Sách - Phương pháp xác định độc tính của thuốc

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
66.000₫

Phương pháp xác định độc tính của thuốc  Tác giả: PGS.TSKH. Đỗ Trung Đàm Số trang: 264 Khổ: 14.5x20.5 Tình trạng:  Còn hàng Nhà xuất bản y học Năm xuất bản 2014 Giá: ₫66.000  GIỚI THIỆU SÁCH Thuốc muốn được sử dụng phải an toàn và có hiệu lực. Xét về tổng thể thì an...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Phương pháp xác định độc tính của thuốc 

Tác giả: PGS.TSKH. Đỗ Trung Đàm

Số trang: 264

Khổ: 14.5x20.5

 Còn hàng

Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản 2014

Giá: ₫66.000 

GIỚI THIỆU SÁCH

Thuốc muốn được sử dụng phải an toàn và có hiệu lực. Xét về tổng thể thì an toàn còn quan trọng hơn hiệu lực, vì một thuốc dù có hiệu lực đến đâu, nhưng nếu không an toàn thì cũng không được sử dụng. Để chứng minh thuốc có an toàn không thì phải nghiên cứu độc tính.

Cuốn sách hướng dẫn các phương pháp nghiên cứu độc tính cấp, độc tính trường diễn, độc tính tại chỗ, độc tính gây đột biến gen, độc tính sinh ung thư, độc tính trên sinh sản và phát triển, độc tính sinh miễn dịch, độc tính bất thường. Sách cũng giới thiệu các phương pháp khác nghiên cứu độc tính cấp như phương pháp nghiên cứu độc tính cấp để phân loại các hoá chất theo mức độ độc, phương pháp nghiên cứu độc tính trên ấu trùng tôm biển là những phương pháp mà hiện nay thế giới cũng thường tiến hành.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: